สุดซึ้ง ญาติคุณตาโพสต์ขอบคุณแฮ็ค ชวนชื่น หลังพาเข้ากราบพระบรมศพก่อนเสียชีวิต

วันที่ 16 ต.ค. 2560 เวลา 11:24 น.

Views

บนโลกออนไลน์แห่แชร์เรื่องราวสุดประทับใจ หลังครอบครับคุณตาวัย 84 ปี โพสต์ขอบคุณแฮ็ค ชวนชื่น หลังพาเข้ากราบพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ 9 ครั้งสุดท้าของชีวิตก่อนต่อมาคุณตาเสียชีวิต

เมื่อผู้ใช้งานอินสตาแกรมชื่อ supattza ได้เผยข้อความเรื่องราวสุดซึ้งพร้อมภาพของนักแสดงตลกชื่อดัง แฮ็ค ชวนชื่น ขณะที่ทำหน้าที่เป็นจิตอาสาคอยดูแลประชาชนที่เดินทางเข้ากราบพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช กำลังจับแขนประคองช่วยคุณตาอายุ 84 ปี ซึ่งเป็นคุณพ่อของตนด้วยความตั้งใจหลังยืนรอยาวนานและประตูวังใกล้จะปิด พาเข้ากราบพระบรมศพเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนตอนนี้คุณตาเสียชีวิตแล้ว โดยโพสต์ระบุข้อความดังนี้ "คุณ @hack_chuanchuen พอจะจำคุณตาวัย84ปีท่านนี้ได้มั้ยคะ ในวันที่ #111159 ประตูวังกำลังจะปิด คนที่ลูกสาวเค้าแค่บอกว่าคุณตาคงไม่ได้เข้าหรอกคะตาต่อนานขนาด14ชั่วโมงไม่ไหว คุณแฮ๊กเลยพาตาเข้าไป #โชคดีที่วันนั้นคุณตาได้เข้าไปกราบวันนี้คุณตาได้ไปเฝ้าในหลวงที่รักยิ่งของคุณตาแล้ว #ครอบครัวขอบคุณคุณแฮ๊กมากๆคะ #วันเก็บอัฐิพ่อ #131060
#ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป #ธสถิตในดวงใจนิรันดร์ #รักและภักดี #ตามรอยเท้าพ่อ #myking #kingbhumibol #thaiking #loveking #ฉันเกิดในรัชกาลที่9"


โดยทั้งนี้เมื่อโพสต์ถูกเผยแพร่ชาวเน็ตหลังอ่านต่างประทับใจและซึ้งกับเรื่องราวดังกล่าว พร้อมขอบคุณแฮ็ค ชวนชื่นและเจ้าหน้าที่อาสาทุกท่านที่ทำให้ความปรารถนาของคุณตาเป็นจริงและขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณตากับการจากไปอีกด้วย


 

คุณ @hack_chuanchuen พอจะจำคุณตาวัย84ปีท่านนี้ได้มั้ยคะ ในวันที่ #111159 ประตูวังกำลังจะปิด คนที่ลูกสาวเค้าแค่บอกว่าคุณตาคงไม่ได้เข้าหรอกคะตาต่อนานขนาด14ชั่วโมงไม่ไหว คุณแฮ๊กเลยพาตาเข้าไป #โชคดีที่วันนั้นคุณตาได้เข้าไปกราบวันนี้คุณตาได้ไปเฝ้าในหลวงที่รักยิ่งของคุณตาแล้ว #ครอบครัวขอบคุณคุณแฮ๊กมากๆคะ #วันเก็บอัฐิพ่อ #131060 ❤️???????????? . . . #ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป #ธสถิตในดวงใจนิรันดร์ #รักและภักดี #ตามรอยเท้าพ่อ #myking #kingbhumibol #thaiking #loveking #ฉันเกิดในรัชกาลที่9

A post shared by Nok Teppiphob (@supattza) on


 

นับถอยหลังเหลืออีก7วัน ก็จะปิดให้ประชาชนเข้ากราบพระบรมศพพ่อหลวง...วันนี้23กันยายน2560...ประชาชนชุดสุดท้ายเข้าวังหมดตอนตี3ครึ่ง...ยอดรวมผ่านgate way53,345คน ฝนตกตลอดวัน..ใครจะมาควรพกร่ม,อาหาร,น้ำดื่มมาด้วย#ฉันเกิดในรัชกาลที่๙ #ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป???????????? #เหนื่อยแค่นี้ไม่ถึงธุลีที่พ่อทำ #kingbhumibol #thailand #grandpalace

A post shared by แฮ็ค ชวนชื่น (@hack_chuanchuen) on


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ผู้ใช้งานอินสตาแกรมชื่อ supattza

Tag : กราบพระบรมศพ ตากราบพระบรมศพ แฮ็ค ชวนชื่น แฮ็ค ชวนชื่นจิตอาสา