ภาพเป็นข่าว : พ่อค้าโพสต์คลิปแฉ กลุ่มโจ๋ทิ้งเศษกระดูกในเครื่องปรุงร้านก๋วยเตี๋ยว

วันที่ 18 ต.ค. 2560 เวลา 08:39 น.

Views

งานนี้ คึกคะนองจนได้เรื่อง เมื่อมีหนุ่มคนหนึ่งป่วนแกล้งใส่เศษกระดูกในเครื่องปรุงที่ร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งนี้

ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่ง แชร์คลิปกล้องวงจรปิด ลงในกลุ่มแจ้งข่าวสถานการณ์น้ำ นครสวรรค์ โดยระบุว่า กลุ่มวัยรุ่นได้มากินก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน ปรากฏว่าเอาเศษกระดูกไก่ไปใส่ในเครื่องปรุงต่าง ๆ บนโต๊ะ จนทำให้ต้องทิ้งเครื่องปรุงจนเกิดความเสียหาย โดยระบุไว้ว่า “ใครมีเบาะเเส รบกวนเเจ้งหน่อยครับ !!….ต้องเสียเครื่องปรุง ต้องทำใหม่ นี่ยังเคราะห์ดีที่เจ้าของร้านสังเกตก่อน ไม่งั้นลูกค้ารายต่อ ๆ ไปมาเติมเครื่องปรุงล่ะก็มีพะอืดพะอมเเน่นอน

เจ้าของร้านรู้สึกเครียดมาก เเละไม่รู้จะทำอย่างไรดีกับเด็กกลุ่มนี้ ทั้ง ๆ ที่มี กล้องวงจรปิด ก็ยังไม่เกรงกลัว มีการเเหงนขึ้นมามอง เเละก็ยังกระทำการดังกล่าวต่อไป

ผู้โพสต์ระบุว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่13 ตุลาคม 2560 เวลา 4 ทุ่มกว่า ๆ เจ้าของร้านบอกว่า ใครพอจะรู้จักหรือรู้เบาะเเสกลุ่มของบุคคลที่อยู่ในคลิปเหล่านี้ ช่วย ๆ กันครับ ถึงเเม้จะบอกว่า "รู้เท่าไม่ ถึงการณ์" ก็อยากได้ยินเเละอยากให้มาขอโทษ ไม่งั้นคงต้องเเจ้งความดำเนินคดี พร้อมบอกว่า สังเกตช่วงเวลานะครับ ในขณะที่คนในนครสวรรค์บ้านเรากำลังเเข่งกันทำความดี บางที่เเจกอาหาร บางที่กำลังจุดเทียนไว้อาลัย เเต่...มีคนกลับมาทำแบบนี้ ชาวเน็ตพากันวิจารณ์หนักว่าไม่เหมาะสมไม่ควรทำแบบนี้เด็ดขาด แม้จะเป็นเยาวชนหรือวัยรุ่นที่นึกสนุก แต่ก็คือว่าเป็นการทำลายข้าวของ

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ‎อัสชิ ทิพย์เจริญพร

Tag : สนามข่าว 7 สี ภาพเป็นข่าว เศษกระดูก เครื่องปรุง แกล้งใส่เศษกระดูกในเครื่องปรุง