พบแล้วศพที่ญาติเชื่อว่าเป็น ผอ.อ้อย กลางป่าอุบลราชธานี

วันที่ 23 ต.ค. 2560 เวลา 19:02 น.

Views

ตำรวจ ทหาร และญาติ ๆ ของนางสาวจุฑาภรณ์ หรือ ผอ.อ้อย อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผู้อำนวยการกองการศึกษาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ที่หายตัวไปนานหลายเดือนแล้ว ได้เข้าตรวจสอบบริเวณป่าทางขึ้นเนิน 500  ซึ่งอยู่ใกล้ลำห้วยในป่า ก่อนถึงฐานปฏิบัติการอนุพงษ์  ตำบลโดมประดิษฐ์ อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี  ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องใช้ความระมัดระวัง เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวยังมีกับระเบิดหลงเหลืออยู่อีกจำนวนมาก

จากการตรวจสอบพบชิ้นส่วนกระโหลกศรีษะมนุษย์ พร้อมด้วยเข็มขัดข้าราชการ เส้นผม เศษเสื้อผ้า และนาฬิกาดิจิตอล ซึ่งสามีของนางสาวจุฑาภรณ์  ยืนยันว่า สิ่งของที่พบทั้งหมดเป็นของนางสาวจุฑาภรณ์ ก่อนหายตัวไป แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่มีการเคลื่อนย้ายชิ้นส่วนต่าง ๆ ที่กระจัดกระจายออกมา  โดยจะประสานกับชุดอีโอดี เข้าเคลียร์พื้นที่ก่อน เพื่อความปลอดภัยทั้งของญาติ ๆ นางสาวจุฑาภรณ์ และของเจ้าหน้าที่

พันตำรวจเอกสุธีร์  เศรษฐวงศ์ ผู้กำกับการ สภ.น้ำยืน กล่าวว่า  ขณะนี้ยังไม่สามารถชี้ชัดอะไรได้ เพราะต้องเข้าเก็บหลักฐานเพิ่มเติม หลังจากชุดอีโอดี เคลียร์พื้นที่เสร็จ แต่เบื้องต้นได้ทำแผนจุดที่พบชิ้นส่วนมนุษย์ และสิ่งของต่าง ๆ ไว้แล้ว

Tag : พบแล้วศพ ผอ.อ้อย กลางป่าน้ำยืน จ.อุบลราชธานี