ซึ้งน้ำใจ หมวกข้าราชการขาวสุดหายากแต่ร้านคุณยายขายเท่าเดิม ยืนกรานไม่มีบวกเพิ่ม

วันที่ 24 ต.ค. 2560 เวลา 11:51 น.

Views

ชาวโซเชียลแห่แชร์ชื่นชมน้ำใจหลังข้าราชการโพสต์ขอบคุณหาซื้อหมวกขาวเข้าร่วมพิธีสุดยากแต่เจอร้านใจดีขายเท่าเดิมไม่บวกเพิ่ม ซ้ำไม่พอใจเปลี่ยนได้ยอมขาดทุน

เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Karinya Lamul ได้โพสต์เผยเรื่องราวสุดประทับใจ ขณะที่หมวกข้าราชการสีขาวกำลังเป็นที่ต้องการและหายากที่สุด เจ้าของโพสต์ก็ได้พบกับร้านคุณยายท่านหนึ่งชื่อ ร้าน ล.อาภรณ์ ตั้งอยู่บริเวณตลาดหัวรอ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ยังคงยืนยันขายในราคาเท่าเดิมไม่มีการขึ้นราคาแต่อย่างใดแม้หมวกดังกล่าวเป็นที่หายาก พร้อมตั้งใจทำหมวกทุกใบเพื่อให้เหล่าข้าราชการไทยใส่ร่วมในวันงานพระราชพิธี แถมหากท่านใดไม่พอใจสมารถนำมาเปลี่ยนได้และไม่ต้องคืนหมวกเก่าอีกด้วยร้านคุณยายยอมขาดทุน ทำเอาข้าราชการทุกคนต่างซึ่งน้ำใจของร้านเป็นอย่างมาก
โดยโพสต์ระบุข้อความว่า "ในสภาวะที่หมวกขาว เป็นที่มีความต้องการสูงของข้าราชการไทยทุกคน ร้าน ล.อาภรณ์ บริเวณตลาดหัวรอ พระนครศรีอยุธยา นั้นทำงานทุกวินาทีเพื่อให้ทุกคนมีหมวกใส่ร่วมในวันงานพระราชพิธี เหงื่อก็หยด!! ข้าวก็เลยเวลาทาน พี่ๆเค้าเล่าให้ฟังว่า 4-5คืนไม่ได้นอนเลย คุณยายกังวลมาก นอนไม่หลับ เร่งทำหมวกเพื่อทุกคน
วันนี้คุณยายขอรับค่าหมวก 400 บาท ถ้าไม่พอใจหมวกที่ได้ไปคุณยายเจ้าของร้านให้เอามาเปลี่ยนในปีใหม่2561 เพิ่มเงิน250บาท ได้ใบใหม่ ใบเก่าไม่ต้องคืน!!คุณยายยอมขาดทุนเพื่อพวกเราทุกคน!!!
หนูขอบพระคุณคุณยาย (อายุ80ปี) ขอบคุณพี่ลูกชายทั้งสองท่านนะคะที่ทำเพื่อพวกเรา ไม่มี ร้าน ล.อาภรณ์ หนูและพี่ๆอีกหลายก็ไม่มีหมวกขาว!!
ขายราคาเดิม
ไม่มีบวก ไม่โก่งราคา
ขอปรบมือชื่นชมคะ
สุดท้าย!!ขอให้ผลบุญในสิ่งที่คุณยายและพี่ๆทำเพื่อพวกเรา ส่งผลให้กิจการค้าขายร่ำรวย เจริญก้าวหน้า สุขภาพแข็งแรงนะคะ"


ทั้งนี้เมื่อโพสต์ถูกแชร์ชาวเน็ตต่างเข้าแสดงความคิดเห็นชื่นชมนับถือน้ำใจของคุณยายร้านดังกล่าวเป็นอย่างมาก บอกขอบคุณที่ไม่ขึ้นราคาตามกระแสและขอให้คุณยายและครอบครัวมีความสุขมากขึ้นไปอีกด้วย


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Karinya Lamul

Tag : หมวกข้าราชการ หมวกข้าราชการสีขาว หมวกข้าราชการหายาก ร้านขายหมวกข้าราชการ