สลด! วัยรุ่นซิ่ง จยย.ชนขอบสะพานกลับรถ ตกลงมาเสียชีวิต 1 สาหัส 1

วันที่ 2 พ.ย. 2560 เวลา 07:01 น.

Views

วัยรุ่นซิ่งรถจักรยานยนต์เสียหลักตกสะพานกลับรถ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บสาหัส 1 คน

วัยรุ่นซิ่งรถจยย.ชนขอบสะพานกลับรถ ตกเสียชีวิต
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงตี 1 ที่ผ่านมา บริเวณสะพานกลับรถถนนสายเอเชีย ขาเข้ากรุงเทพ กิโลเมตรที่ 16 ตำบลบ้านกรด อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบเยาวชนชายอายุ 17 ปี เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน เจ้าหน้าที่รีบช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล พอไปตรวจสอบบนสะพานกลับรถ พบรถจักรยานยนต์ล้มอยู่บริเวณทางโค้ง ขอบสะพานมีรอยครูดเป็นทางยาว

ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิตน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว ขึ้นสะพานกลับรถ แต่เสียหลักช่วงทางโค้ง และชนเข้ากับขอบสะพาน จนเยาวชนชายทั้ง 2 คน ตกลงมาจากสะพาน ร่างกระแทกพื้น ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน และมีผู้เสียชีวิต 1 คน

รถจยย.ชนกัน เจ็บสาหัส 2 คน จ.ชลบุรี
เหตุเกิดบริเวณปากซอย 5/2 ถนนพานทอง-บ้านเก่า หมู่ที่ 7 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ตำรวจ สภ.พานทอง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างอุทยานฯพานทองไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ 2 คันล้มคว่ำกลางถนน โดยผู้ขับขี่รถทั้ง 2 คัน นอนกลางถนนในสภาพบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องเร่งปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล เบื้องต้นคาดว่าอาจเกิดการเลี้ยวตัดหน้ารถกัน จนเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

รถกระบะบรรทุกเหล็กพลิกคว่ำตกร่องกลางถนน จ.ตาก
จังหวัดตาก เกิดเหตุรถกระบะพลิกคว่ำตกลงไปในร่องกลางถนนพหลโยธิน ช่วงกิโลเมตรที่ 501 บริเวณสถานีดับไฟป่าตาก เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 3 คน สอบสวนคนขับรถคันเกิดเหตุ เล่าว่า ขณะขับรถกระบะบรรทุกเหล็กโครงสร้างน้ำหนักกว่า 2 ตัน ออกเดินทางจากอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก มุ่งหน้ากลับบ้านที่จังหวัดศรีสะเกษ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ยางล้อหลังด้านขวาเกิดระเบิด ทำให้รถเสียการควบคุม ก่อนจะพุ่งตกลงไปในร่องกลางถนน พลิกคว่ำหลายตลบ เหล็กที่บรรทุกมากระจายเกลื่อนร่องกลางถนน พวกตนทั้ง 3 คน ตั้งสติได้จึงคลานออกจากตัวรถ เนื่องจากมีน้ำมันไหลออกมาเต็มห้องโดยสาร จนกระทั่งพลเมืองดีเข้ามาช่วยและแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาให้ความช่วยหลือ

รถบรรทุกเบรกขัดข้อง พุ่งชนท้ายรถกระบะจอดติดไฟแดง จ.จันทบุรี
จังหวัดจันทบุรี เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกดินชนรถกระบะ บนถนนสายขลุง-มะขาม อำเภอขลุง แต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ สอบถามคนขับรถบรรทุกดิน บอกว่า ขณะขับรถมาตามทางเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถที่อยู่ด้านหน้าได้แตะเบรกเพื่อชะลอรถจอดรอสัญญาณไฟ แต่ระบบเบรกเกิดขัดข้อง เบรกไม่อยู่ จึงพุ่งชนท้ายรถกระบะจนได้รับความเสียหาย เคราะห์ดีที่ขับรถบรรทุกมาช้า ๆ จึงไม่ได้ชนแรงจนเกิดเหตุสลดขึ้น

เตือนชาวนาตากข้าวเปลือกบนถนนมีความผิดตามกฎหมาย จ.สุรินทร์
จังหวัดสุรินทร์ แขวงทางหลวงสุรินทร์ เตือนเกษตรกรชาวนาที่ตากข้าวเปลือกบนพื้นถนน มีความผิดตาม พ.ร.บ.การควบคุมทางหลวง มีโทษจำคุกไม่เกิน 6 เดือน หรือปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ หลังจากคืนวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา มีรถจักรยานยนต์ขับขี่ตามถนนสายรอง แล้วขับรถทับตาข่ายรองข้าวเปลือกเพราะมองไม่เห็น จนเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำไม่ต่ำกว่า 5 ราย ในจำนวนนี้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 คน

Tag : สนามข่าว 7 สี อุบัติเหตุ รถชน จยย ชนกัน รถคว่ำ เบรกแตก วัยรุ่นซิ่งรถ จยย ตกสะพาน