รวบนักธุรกิจชาวเนเธอร์แลนด์ อนาจารเด็กชาย สารภาพล่อลวงมาแล้วหลายคน

วันที่ 7 พ.ย. 2560 เวลา 06:58 น.

Views

ตำรวจ สภ.หัวหิน สนธิกำลังกับ DSI จับกุมนักธุรกิจชาวเนเธอแลนด์ ล่อลวงเด็กชายมาล่วงละเมิดทางเพศ ขณะที่เด็กหญิงอายุ 6 ขวบ ที่จังหวัดระยอง ถูกเพื่อนผู้ปกครอง พยายามกระทำชำเราถึง 4 ครั้ง

แจ้งจับเพื่อนบ้าน 2 คน ทำอนาจารเด็กหญิง จ.ระยอง
ผู้ปกครองพาเด็กหญิงอายุ 6 ขวบ เข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ให้ดำเนินคดีกับเพื่อนบ้าน 2 คน โดยคนแรกเป็นชายสูงวัย อายุ 61 ปี หลอกล่อให้เด็กหญิงถอดเสื้อผ้า แล้วถ่ายคลิปไว้ ส่วนอีกรายหนึ่ง เป็นชายอายุ 41 ปี พยายามล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงถึง 4 ครั้ง แต่ไม่สำเร็จ

ผู้ปกครองของเด็กหญิง บอกว่า ผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน เป็นเพื่อนบ้านกับเธอ และเป็นเพื่อนร่วมวงดื่มสุรากันประจำ เวลานัดกันไปดื่มสุราที่บ้านไหน เธอก็จะพาลูกสาวไปด้วย แต่ไม่คิดว่าขณะที่เธอเมาหลับไหลไม่ได้สติ เพื่อนบ้านชายจะก่อเหตุกระทำกับเด็กหญิง มาระยะหลังๆ ลูกสาวร้องไห้ไม่ยอมไปนั่งเป็นเพื่อนแม่ สอบถามจึงรู้ความจริง และขอให้ตำรวจเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน มาดำเนินคดี

ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนนาน 5 ปี จ.กระบี่
ที่จังหวัดกระบี่ นายมนตรี ขาวขำ ประธานมูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติ สาขากระบี่ ไปติดตามความคืบหน้าคดีพ่อเลี้ยงสูงวัย อายุ 67 ปี ข่มขืนลูกเลี้ยงอายุ 15 ปี มานานตั้งแต่ลูกเลี้ยงอายุได้เพียง 10 ขวบ โดยอาศัยช่วงแม่ของเด็กหญิงไม่อยู่บ้าน หลอกล่อเด็กหญิงให้ออกไปช่วยหาของป่า แล้วใช้กำลังข่มขืนเรื่อยมา เด็กหญิงไม่กล้าบอกใคร เพราะกลัวแม่จะเสียใจ กระทั่งลูกเลี้ยงอายุ 15 ปี เริ่มทนไม่ไหว ตัดสินใจโทรศัพท์ไปบอกญาติที่จังหวัดภูเก็ต ขอความช่วยเหลือ ซึ่งขณะนี้ผู้เสียหายเข้าไปอยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวแล้ว แต่ตำรวจยังไม่สามารถจับกุมตัวพ่อเลี้ยงมาได้

รวบชายชาวเนเธอร์แลนด์ ทำอนาจารเด็ก 
พันตำรวจเอกทรงศักดิ์ รักศักดิ์สกุล รองอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ DSI แถลงผลการจับกุม นายเรนอล กลันเดอร์ นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สัญชาติเนเธอร์แลนด์ ได้ที่บ้านพักในชุมชนบ่อฝ้าย อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ข้อหากระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี พรากผู้เยาว์ซึ่งอายุไม่เกิน 15 ปี

การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจาก DSI ได้รับการประสานจากตำรวจเนเธอร์แลนด์ ให้ช่วยติดตามรวบรวมพยานหลักฐาน พฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศเด็กของบุคคลสัญชาติเนเธอแลนด์รายหนึ่ง ที่มาพำนักอยู่ในประเทศไทย จนสืบได้แน่ชัดว่า นายเรนอล มาอยู่ที่อำเภอหัวหิน ประกอบธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ จึงขอหมายค้นจากศาลจังหวัดหัวหิน บุกเข้าตรวจค้นเช้าวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พร้อมตำรวจ สภ.หัวหิน และเจ้าหน้าที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ พบ นายเรนอล อยู่ในบ้านพักกับเด็กชายอายุ 10 ขวบคนหนึ่ง โดยภายในบ้านพักมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์จำนวนมาก รวมทั้งการ์ด หน่วยความจำ แผ่นซีดี และ SEX TOY จึงยึดไปตรวจสอบ

เบื้องต้น นายเรนอล ให้การปฏิเสธ แต่ต้องจำนนต่อหลักฐานที่เจ้าหน้าที่ทำการตรวจพิสูจน์ทางชีวภาพ พบคราบสารคัดหลั่งบนผ้าปูเตียงและผ้าห่มจำนวนมาก จึงยอมรับสารภาพว่าล่อลวงเด็กชายมาแล้วหลายคน โดยการชักชวนมากินขนมที่บ้าน และให้เงินบ้าง

นายเรนอล เคยก่อเหตุล่วงละเมิดเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี หลายคนในประเทศเนเธอร์แลนด์ แต่ทางการมีหลักฐานไม่พอ จึงได้รับการปล่อยตัว ก่อนจะเดินทางเข้ามาทำธุรกิจในประเทศไทย และก่อคดีจนถูกจับกุม

Tag : สนามข่าว 7 สี ชายเนเธอร์แลนด์อนาจารเด็กชาย อนาจารเด็กชาย อนาจารเด็ก อนาจารเด็กหญิง พ่อเลี้ยงข่มขืนลูก พ่อข่มขืนลูก