เร่งล่าคนร้ายฉกเงิน 6 ล้านบาท จากรถขนเงินที่นนทบุรี

วันที่ 9 พ.ย. 2560 เวลา 09:02 น.

Views

จากเหตุการณ์คนร้ายลักทรัพย์ จากรถขนเงินภายในลานกว้างก่อนเข้าลานจอดรถห้างเซ็นทรัล เวสเกต สาขาบางใหญ่ ถนนกาญจนาภิเษก ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี โดยได้ถุงบรรจุเงินสดจำนวน 2 ถุง ภายในบรรจุเงินสดถุงละ 3 ล้านบาท รวมเป็นเงิน 6 ล้านบาท และหลบหนีไป โดยหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กองวิทยาการ ได้เก็บร่องรอยลายนิ้วมือที่รถขนเงินไว้เป็นหลักฐาน

พลตำรวจโทสุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ร่วมหารือกับชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดและได้เร่งรัดให้ติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุ โดยได้แบ่งการทำงานออกเป็นทีม ทั้งการตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง  สอบปากคำพนักงานขนเงินทั้ง 2 คนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่  และสอบพยานแวดล้อม เพื่อหาหลักฐานในการนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีรวม และติดตามเงินสดทั้ง 6 ล้านบาทที่หายไป
   
ล่าสุดตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ พบรถยนต์ต้องสงสัยเป็นรถกระบะ 1 คัน ซึ่งขับวนเวียนไปมาหลายรอบใกล้จุดที่รถขนเงินจอดอยู่ แต่ไม่สามารถมองเห็นภาพขณะที่คนร้ายก่อเหตุหยิบถุงเงิน  เบื้องต้นเชิ่ือว่าน่าจะมีเกลือเป็นหนอนคอยชี้เป้าให้คนร้ายลงมือก่อเหตุในครั้งนี้อย่างแน่นอน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งรัดติดตามตัวคนร้ายก่อเหตุมาดำเนินคดี

Tag : ตำรวจตรวจสอบภาพวงจรปิด ล่าคนร้ายฉกเงิน 6 ล้านจากรถขนเงิน จ.นนทบุรี