สาวโพสต์โวย! รถชนกันใกล้ด่านจราจร ไม่ถึง 10 วินาที ตร.เก็บกรวยหายเกลี้ยง

วันที่ 13 พ.ย. 2560 เวลา 15:48 น.

Views

ขณะนี้โลกโซเชียลต่างให้ความสนใจ ร่วมแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์ไปอย่างกว้างขวาง กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โบนัส นัฐธิกา โพสต์ภาพและข้อความถึงอุบัติเหตุบนถนนแห่งหนึ่งบนถนนในพื้นที่ จ.อุดรธานี ระบุว่าเหตุเกิดใกล้ด่านตรวจ แต่เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นตรวจดังกล่าวกลับหายไป ระบุรายละเอียดดังนี้

"เหตุเกิดหน้า Index อุดรธานี เพราะตำรวจตั้งด่านจราจรรถติดยาวแล้วน้องผู้หญิงขับรถสีขาวก็ชนท้ายรถกระบะกระแทกมาชนท้ายรถเรา เจ็บตัวไม่เท่าไหร่นะบอกเลยเจ็บใจมาก มีอปพร.เดินมาจากด่าน ย้ำ อปพร.เดินมาตะโกนบอกว่าเขาตั้งด่านกันข้างหน้าไม่เห็นเหรอ จากเจ็บขาเจ็บหัวอยู่ของขึ้น รถติดยาวเหยียด พูดไม่ทันถึง30วินาทีชนตู้ม มีเหตุซ้ำซ้อนชนท้ายกันอีก ชีวิตยืนอยู่ตรงนี้บอกเลยว่ากลัวตายมากเพราะด่านจราจร หันไปอีกทีตำรวจทั้งด่านจราจรรีบเก็บกรวย ไม่ถึง10วินาที ตำรวจทั้งด่านหายวับไปกับตายิ่งกว่าตำรวจในยุคอนาคตโลกไซเบอร์ วาปหายตัวได้เลย

เหลือเชื่อ มันสุดยอดมากตำรวจอุดร แฮชแท็คตำรวจจราจรอุดรธานี เรื่องนี้บอกใครได้บ้าง ร้องเรียนผ่านใครคะ ใครรู้บ้างคะได้โปรดบอกที เกิดที่อุดร ช่วยเหลือจังหวัดอุดรทุกอย่างเท่าที่มีกำลังช่วยได้ แล้วเกิดเหตุการณ์แบบนี้ใครช่วยประชาชนคนอุดรได้บ้าง ขำไม่ออก #จราจรอุดรธานี"

ทั้งนี้หลังโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วโซเชียล ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของเจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งเรียกร้องให้มีการตรวจสอบกรณีดังกล่าวและให้เจ้าหน้าที่ออกมาชี้แจงโดยเร็ว


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : โบนัส นัฐธิกา

Tag : ด่านลอย รถชนใกล้ด่าน จราจรอุดรธานี