สลด ด.ญ. 6 ขวบ ก้มเล่นน้ำในถังขณะรออาบน้ำ เกิดพลาดหัวทิ่มลงถังเสียชีวิต

วันที่ 14 พ.ย. 2560 เวลา 06:52 น.

Views

จังหวัดกาฬสินธุ์ เด็กหญิงวัย 6 ขวบ รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ก้มเล่นน้ำในถังพลาสติก ระหว่างรออาบน้ำพร้อมกับผู้เป็นแม่ แต่เกิดพลาดศีรษะทิ่มลงไปในถังน้ำ เสียชีวิต

ด.ญ.วัย 6 ขวบ พลัดตกถังน้ำเสียชีวิต จ.กาฬสินธุ์
เหตุสะเทือนใจนี้เกิดขึ้นภายในห้องน้ำบ้านพักหลังหนึ่ง เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพร้อมทีมแพทย์ฉุกเฉินพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจยื้อชีวิต "น้องหนัง" เด็กหญิงวัย 6 ขวบ ให้กลับมาเต้นอีกครั้ง หลังเด็กหญิงพลัดตกถังพลาสติกสีดำ ซึ่งมีน้ำบรรจุอยู่ครึ่งหนึ่ง ความพยายามนี้ไร้ปาฏิหาริย์ เนื่องจาก น้องหนัง ได้จากครอบครัวไปแล้ว

แม่ของน้องหนัง บอกเล่าทั้งน้ำตาว่า เธอและลูกสาวเตรียมที่จะอาบน้ำพร้อมกัน โดยระหว่างที่ผู้เป็นแม่เข้าไปผลัดผ้าในห้องพัก ได้ปล่อยให้ น้องหนัง รออยู่ในห้องน้ำตามลำพัง เวลาผ่านไปประมาณ 10 นาที ผู้เป็นแม่เดินเข้ามาในห้องน้ำถึงเห็นว่าศีรษะลูกสาวทิ่มลงไปในถังน้ำ แน่นิ่งหมดสติ

ตำรวจสันนิษฐานว่าเด็กหญิงน่าจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ก้มลงไปเอื้อมมือหยิบขันน้ำ หรือ วักน้ำในถังพลาสติกเพื่ออาบ แต่ด้วยความสูงของถังพลาสติกที่พอ ๆ กับความสูงของเด็กหญิง จึงทำให้พลัดตกลงไปจมน้ำเสียชีวิต

ตำรวจเร่งสืบหาผู้ทิ้งศพทารกในท่อระบายน้ำ จ.ชลบุรี
คดีสลดใจตำรวจ สภ.หนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เร่งสืบหาตัวบุคคลที่นำศพทารกเพศชาย อายุในครรภ์ประมาณ 6-7 เดือน มาทิ้งท่อระบายน้ำข้างอาคารห้องพักให้เช่าแห่งหนึ่ง มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ช่างซ่อมและวางท่อระบายน้ำ ผู้พบศพทารก ระบุว่าทีแรกที่เปิดฝาท่อระบายน้ำขึ้นมา คิดว่าเป็นตุ๊กตาที่มีคนนำมาทิ้ง แต่เมื่อสังเกตอย่างละเอียดพบเป็นศพทารก จึงรีบแจ้งตำรวจ

ตำรวจสันนิษฐานว่าทารกรายนี้ น่าจะเสียชีวิตก่อนมีผู้มาเจอประมาณ 5 ชั่วโมง โดยหญิงที่ตั้งครรภ์ (แม่ของทารก) อาจเป็นกลุ่มแรงงานประเทศเพื่อนบ้าน ที่อาศัยอยู่จำนวนมากในย่านนี้ ส่วนทารกจะเสียชีวิตเพราะการทำแท้ง ตกเลือด หรือ คลอดก่อนกำหนด ต้องรอผลการชันสูตรจากแพทย์อีกครั้ง

Tag : สนามข่าว 7 สี เด็กตกถังน้ำ ตกถังน้ำ เด็กตกถังน้ำตาย ทิ้งศพทารกในท่อระบายน้ำ ทิ้งศพเด็กในท่อ ทิ้งศพทารก