เก๋งออกใหม่ 6 เดือน ไฟลุกท่วม คนขับไหวตัวทันหวิดโดนย่างสด

วันที่ 14 พ.ย. 2560 เวลา 06:57 น.

Views

รถเก๋งไฟลุกท่วม จ.พระนครศรีอยุธยา
เกิดเหตุเพลิงไหม้ เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 พ.ย.) คนขับรอดหวุดหวิด เหตุเกิดที่พระนครศรีอยุธยา ตำรวจ สภ.ช้างใหญ่ อำเภอบางไทร ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้รถเก๋ง ถนนสาย 347 ปทุมธานี บางปะหัน มุ่งหน้าบางปะหัน ก่อนข้ามสะพานต่างระดับเชียงรากน้อย ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถที่เกิดเหตุเป็นรถนิสสัน พัลซ่าร์ หมายเลขทะเบียน 6กถ3045 กทม. ไฟลุกโหมรุนแรง เจ้าหน้าที่ต้องฉีดน้ำดับเพลิง ปรากฎว่ามีควันพุ่งออกมา ทางคนขับ เล่าว่ากำลังเตรียมจะยูเทิร์น จู่ ๆ มีควันออกมาจากฝากระโปรงรถ ทีแรกคิดว่าหม้อน้ำแห้ง เพราะว่าเพิ่งออกรถมาได้ 6 เดือน มองดูหน้าปัดความร้อนก็ยังปกติ จึงรีบลงจากรถไปขอความช่วยเหลือ เพลิงไหม้ใต้ท้องรถก็ลุกลามจนไหม้เสียหายทั้งคัน เบื้องต้น สันนิษฐานว่าอาจจะเกิดจากกระแสไฟฟ้าในรถลัดวงจร เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง

เกิดเหตุเพลิงไหม้โกดังเก็บของเก่าย่านทวีวัฒนา เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ มูลค่าความเสียหายกว่า 5 ล้านบาท

เพลิงไหม้โกดังเก็บของเก่า กทม.
เจ้าหน้าที่ดับเพลิง พร้อมรถดับเพลิง 10 คัน เข้าดับเพลิงที่ลุกไหม้โกดังเก็บของเก่า ซึ่งปลูกเป็นอาคารชั้นเดียว ในเนื้อที่ 100 ตารางวา ถนนบรมราชชนนี ซอย 76 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา โดยเจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

จากการสอบถามเจ้าของโกดัง เล่าว่า ได้ทำการปิดโกดังในช่วงเย็นตามปกติ จากนั้นตนและคนงานได้แยกย้ายกันกลับบ้าน ไม่มีผู้ใดพักในโกดัง กระทั่งจู่ ๆ เห็นกลุ่มควันและแสงเพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากภายในโกดังจะมีสินค้าและอุปกรณ์ของเก่า ไม่ว่าจะเป็นยางรถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าจำนวนมาก รวมมูลค่าความเสียหายกว่า 5 ล้านบาท เบื้องต้น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบสาเหตุ

Tag : สนามข่าว 7 สี เพลิงไหม้โกดังเก็บของเก่า เพลิงไหม้โกดัง เพลิงไหม้โกดัง ทวีวัฒนา ไฟไหม้รถ