ฝากขังผู้ต้องหาฆ่าน้องน้ำฝังดิน

วันที่ 14 พ.ย. 2560 เวลา 16:28 น.

Views

นายปราโมทย์ สุวรรณพิทักษ์  และ นางสาวปรารถนา ท้วมทรัพย์    ผู้ต้องหาที่ร่วมกันฝังศพนางสาวจริยา ศรีศักดิ์ หรือ "น้องน้ำ "  ลูกจ้างสาววัย 16 ปีที่เสียชีวิตจากการถูกฆาตกรรม   ถูกพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ควบคุมตัวไปฝากขังที่ศาลอาญา ในความผิดฐานร่วมกันเพื่อช่วยเหลือให้ผู้อื่นไม่ต้องรับโทษ หรือได้รับโทษน้อยลง    และข้อหาทำให้เสียหาย ทำลาย ซ่อนเร้น หรือทำให้ไร้ประโยชน์ ซึ่งพยานหลักฐานในการกระทำผิด  ส่วนเยาวชนหญิงอายุ 16 ปี อีก 1 คน  ที่มีส่วนร่วมในการกระทำความผิด ถูกส่งตัวไปฝากขังต่อศาลเยาวชน และครอบครัวกลาง หลังจากที่ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา ตำรวจสอบปากคำและผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ
              
พันตำรวจเอกภูมินทร์ พุ่มพันธ์ม่วง ผู้กำกับการ 5   กองบังคับการปราบปราม เปิดเผยว่า จากการแยกสอบปากคำผู้ต้องหาเมื่อคืนนี้ ทั้งหมดให้ข้อมูลกับตำรวจเป็นอย่างดี  และรับสารภาพในทุกข้อกล่าวหา   โดยมีการบอกเล่าถึงพฤติการณ์ของตนเองในวันเกิดเหตุ ได้สอดคล้องตรงกัน
              
ทั้งนี้  ผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุในคดีนี้ สามารถติดตามจับกุมตัวมาได้ครบหมดทุกคนแล้ว และขณะนี้ยังไม่มีพยานหลักฐานเชื่อมโยงไปถึงบุคคลอื่น   แต่หากพยานหลักฐานสาวไปถึงใครก็ต้องถูกดำเนินคดีอย่างแน่นอน