สุราเป็นเหตุ! หนุ่มคว้าไม้ตีเพื่อนบ้าน หลังมาขอยืม จยย.คุยกันไม่รู้เรื่อง-เมาทั้งคู่

วันที่ 15 พ.ย. 2560 เวลา 07:06 น.

Views

สุรายาเมาเป็นสิ่งไม่ดี ยิ่งเมื่อคนดื่มขาดสติ จึงเกิดเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย ที่จังหวัดตาก หญิงอายุ 38 ปี เมาสุราพูดไม่เข้าหู ถูกคู่กรณีทำร้ายจนเลือดตกยางออก

หน่วยกู้ภัยระแหง จังหวัดตาก เข้าปฐมพยาบาลรักษาบาดแผลที่ใบหน้าให้กับหญิง อายุ 38 ปี เนื่องจากเธอถูกตีด้วยของแข็งจนมีเลือดไหลออกทางปากและจมูก นั่งบาดเจ็บอยู่บริเวณหน้าโรงเรียนเทศบาล 2 ตำบลหัวเดียด อำเภอเมืองตาก

ผู้บาดเจ็บซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา เล่าว่า เธอเดินเท้ามา เพื่อขอยืมรถจักรยานยนต์จากชายคนหนึ่งที่รู้จักกัน และเคยมาขอยืมรถจักรยานยนต์ขี่ไปทำธุระแล้วบ่อยครั้ง ทุกครั้งที่นำรถจักรยานยนต์ไปใช้เป็นพาหนะ เธอจะเติมน้ำมันคืนให้กับเจ้าของรถจักรยานยนต์ แต่เนื่องจากฝ่ายเจ้าของรถจักรยานยนต์อยู่ในอาการเมาสุราเช่นกัน เมื่อคนเมากับคนเมามาคุยกัน จึงกลายเป็นการขึ้นเสียงโต้เถียงกัน แล้วฝ่ายชายแสดงความไม่พอใจด้วยการคว้าท่อนไม้มาตีที่ใบหน้าของหญิงอายุ 38 ปี จากนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

หอพักคนงาน เขตตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี มีเหตุทะเลาะวิวาทกันในวงดื่มสุรา ทำให้ชายอายุ 53 ปี ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก เลือดไหลอาบเต็มร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งห้ามเลือด แล้วนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

พยานให้การกับตำรวจว่า ผู้บาดเจ็บ ชายอายุ 53 ปี เป็นนายจ้างรับเหมาก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มสุราอยู่กับ นายไสว ลูกน้อง โดยผู้บาดเจ็บต่อว่า นายไสว เรื่องทำงานล่าช้า นายไสว โมโหใช้แท่งเหล็กตีศีรษะนายจ้างหลายครั้งจนล้มกองกับพื้น แล้วผู้ก่อเหตุก็หลบหนีไป

สำหรับทั้ง  2 เหตุการณ์ ตำรวจจะได้ติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี เมาสุรา ทำร้ายร่างกาย ตีเพื่อนบ้าน ทะเลาะวิวาท คนงานทะเลาะวิวาท เมาสุรา ทะเลาะวิวาท