โจรแสบขโมยกระเป๋าเงินแม่ค้าเสื้อกันหนาว จ.ชลบุรี

วันที่ 15 พ.ย. 2560 เวลา 07:15 น.

Views

ที่จังหวัดชลบุรี คนร้ายทำทีเป็นลูกค้าเดินเข้ามาหาซื้อเสื้อกันหนาว ก่อนอาศัยจังหวะทีเผลอขโมยกระเป๋าเงิน ซึ่งมีเงินสด 10,000 บาท ของแม่ค้าไป

คนร้ายขโมยกระเป๋าเงินแม่ค้า จ.ชลบุรี
ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี เข้าตรวจสอบบริเวณตลาดนัด ตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมืองชลบุรี หลังได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายลักทรัพย์กระเป๋าเงินแม่ค้า จากการสอบถาม นางสาววงษ์เตือน จุลไชย อายุ 34 ปี เจ้าของร้านขายเสื้อกันหนาว เล่าว่า ในช่วงเกิดเหตุมีลูกค้า 3 คน เข้ามาเลือกซื้อเสื้อกันหนาว และเมื่อจะหันมาหยิบเงินทอนให้กับลูกค้า ก็พบว่ากระเป๋าคาดเอวที่มีเงินสดอยู่ 10,000 บาท ก็หายไปแล้ว

เบื้องต้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองชลบุรีแล้ว

คนร้ายขโมยทองรูปพรรณ จ.ชลบุรี
จังหวัดชลบุรี นางสมจิตร์ ศรีจันทร์ อายุ 51 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เสม็ด ว่ามีคนร้ายได้เข้ามาขโมยสร้อยคอทองคำ แหวนทอง พระเครื่องเลี่ยมทอง รวมน้ำหนักประมาณ 9 บาท ที่ใส่ไว้ในกระเป๋าถือไป จากการสอบถามผู้เสียหาย เล่าว่า ในช่วงเช้าได้ออกจากบ้านไปวิ่งออกกำลังกาย โดยวางกระเป๋าไว้ภายในบ้าน และเปิดประตูหลังบ้านทิ้งไว้ กระทั่งกลับเข้ามาพบว่าซิปกระเป๋าที่ใส่ทองไว้เปิดออก จึงรีบเปิดดูก็พบว่าทองรูปพรรณได้หายไปทั้งหมด เบื้องต้นตำรวจจะเร่งหาเบาะแสติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

คนร้ายลักทรัพย์ จ.อ่างทอง
จังหวัดอ่างทอง ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง เข้าตรวจสอบบ้านพักหมู่ที่ 1 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมืองอ่างทอง หลังได้รับแจ้งเหตุ มีคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์โทรศัพท์มือถือและพระเครื่อง

จากการสอบถาม นางกัลยา ประกอบทรัพย์ อายุ 52 ปี แม่ค้าขายอาหารตามสั่ง เล่าว่า คนร้าย 2 คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ทำทีมาหาเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กัน และจ้างหลานชายล้างรถ ก่อนจะมาสั่งอาหารและขอชาร์จแบตโทรศัพท์ จากนั้นได้เดินไปนั่งที่หน้าบ้านหลานชาย กระทั่งหลานชายวิ่งมาบอกว่า คนร้ายได้ขโมยโทรศัพท์กับพระเครื่องไป โดยทิ้งหมวกกันน็อกและซองพลาสติกไว้ 

เบื้องต้น ตำรวจได้นำตัวเพื่อนบ้านมาสอบสวน เนื่องจากคนร้ายอ้างว่า รู้จักกับเพื่อนบ้าน เพื่อหาเบาะแสติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

คนร้ายขโมยกระเป๋าเงิน จ.กาฬสินธุ์
จังหวัดกาฬสินธุ์ คนร้ายก่อเหตุขโมยกระเป๋าเงินภายในบ้านพัก หมู่ 3 ตำบลหนองบัว อำเภอนามน หลบหนีไป จากการสอบถาม นางณิชมน เขจรชัย อายุ 52 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า ขณะที่ตนเองและหลานชายได้ขับรถออกไปซักผ้า ได้ลืมหยิบกระเป๋าเงินมาด้วย เมื่อขับรถกลับไปก็พบว่ากระเป๋าเงินซึ่งมีเงินสด 2,000 บาท สร้อยคอทองคำ พร้อมจี้ทองคำหนัก 3 บาท และเงินสกุลต่างประเทศมูลค่า 90,000 บาท ที่วางอยู่บนตู้หายไป เบื้องต้นผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.นามน แล้ว

Tag : สนามข่าว 7 สี คนร้ายขโมยกระเป๋าเงิน ขโมยกระเป๋าเงินแม่ค้า ขโมยทอง ลักทรัพย์ ขโมยโทรศัพท์มือถือ ขโมยพระเครื่อง