คนร้ายงัดบ้านพักช่างก่อสร้าง ขโมยเครื่องมือช่าง มูลค่ากว่า 1 หมื่นบาท จ.จันทบุรี

วันที่ 15 พ.ย. 2560 เวลา 07:17 น.

Views

จังหวัดจันทบุรี คนร้ายก่อเหตุงัดบ้านพักช่างก่อสร้าง ขโมยเครื่องมือช่าง มูลค่ากว่า 10,000 บาท หลบหนีไป

คนร้ายขโมยเครื่องมือช่าง จ.จันทบุรี
ตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เข้าตรวจสอบบ้านพักหมู่ที่ 9 ตำบลเกาะขวาง อำเภอเมืองจันทบุรี ของ นางลาวัลย์ สกุลผล อายุ 46 ปี หลังได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายงัดห้องขโมยทรัพย์สิน ที่เกิดเหตุพบร่องรอยคนร้ายใช้ของแข็งงัดสายยูประตูหลังบ้าน จนได้รับความเสียหาย ข้าวของภายในบ้านถูกรื้อค้น ตรวจสอบพบเครื่องมือช่าง มูลค่ากว่า 10,000 บาทหายไป และพบเครื่องมือช่างบางส่วนถูกทิ้งอยู่ที่กำแพงหลังบ้าน เบื้องต้น ตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

คนร้ายขโมยแบตเตอรี่รถบรรทุก จ.อุดรธานี
จังหวัดอุดรธานี ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี เข้าตรวจสอบรถบรรทุก 6 ล้อ ที่จอดอยู่บริเวณวัดในตำบลบ้านเลื่อม อำเภอเมืองอุดรธานี หลังถูกคนร้ายขโมยแบตเตอรี่ไป จากการสอบถามผู้เสียหาย เล่าว่า อาศัยจอดที่วัดแห่งนี้มานานหลายปีแล้ว กระทั่งเมื่อช่วงสายวันก่อน (13 พ.ย.) ได้นำรถมาจอดตามปกติ และกำลังจะมาย้ายที่จอด ก็พบว่าแบตเตอรี่หายไป ตนเองก็ไปซื้อมาใส่ใหม่แต่ก็ไม่ได้แจ้งความ จนมาวานนี้ (14 พ.ย.) ช่วงเวลาเดียวกัน จะออกไปทำธุระ ก็พบว่ารถยนต์ของตนก็มาถูกคนร้ายขโมยแบตเตอรี่ไปอีก

เบื้องต้น ตำรวจจะติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

จับคนร้ายงัดตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือ จ.เพชรบุรี
จังหวัดเพชรบุรี ตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี พร้อมด้วยตำรวจ สภ.ชะอำ จับกุมนายสุทธิ กันสุธา อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุงัดตู้เติมเงินโทรศัพท์ ที่ร้านขายจักรยานแห่งหนึ่งในอำเภอชะอำ 

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ตำรวจ สภ.ชะอำ ได้รับแจ้งมีผู้ก่อเหตุงัดตู้เติมเงินโทรศัพท์ จึงเดินทางไปตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบคนร้ายเป็นชาย สวมเสื้อคอกลมสีดำ กางเกงยีนขายาว สวมรองเท้าผ้าใบสีขาว ขับรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีขาวมาจอด และเดินลงไปใช้เหล็กชะแลงยาวงัดตู้เติมเงินดังกล่าว แล้วหลบหนีไป ตำรวจจึงสืบสวนติดตามกระทั่งจับกุมตัวได้

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ปกติพี่สาวที่อยู่ต่างประเทศจะส่งเงินมาทุกเดือน แต่ 1-2 เดือนมานี้ไม่ได้ส่งเงินมาให้ จึงขับรถยนต์ไปก่อเหตุงัดตู้เติมเงิน เพื่อนำเงินไปใช้จ่ายและซื้อยามาเสพ

Tag : สนามข่าว 7 สี งัดบ้าน ลักทรัพย์ ขโมยเครื่องมือช่าง ขโมยแบตเตอรี่รถบรรทุก งัดตู้เติมเงิน ขโมยแบตเตอรี่รถ