สุดน่ารัก! ก้อย รัชวิน โพสต์คลิปหนุ่มแฟนคลับ ซ้อมวิ่งถ่ายรูปพี่ตูน แบบไม่ขวางทาง

วันที่ 15 พ.ย. 2560 เวลา 11:50 น.

Views

โลกโซเชียลแห่แชร์อีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจของโครงการ"ก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ"  ก้อย รัชวิน โพสต์คลิปสุดน่ารักพี่แฟนคลับซ้อมวิ่งรอเซลฟี่หวังยื่นเงินให้พี่ตูน ชาวเน็ตเน็ตเอ็นดูบอกควรทำแบบนี้แหละที่ถูกต้อง

หลังจากตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย  นักร้องเพลงร็อกขวัญใจชาวไทย เริ่มวิ่งเพื่อระดมทุนไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ยังขาดแคลนเครื่องมือต่างๆ ในโครงการ"ก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ" จะคอยมีชาวบ้านประชาชนออกมารอให้การต้อนรับ ให้กำลังใจ ร่วมบริจาค และรอถ่ายรูปคู่กับตูนเป็นจำนวนมาก ซึ่งที่ผ่านมาการรอถ่ายรูปนั้นทำให้หนุ่มตูนหยุดพักเป็นช่วงๆนั้นเเบบผิดวิธีส่งผลให้ร่างกายบาดเจ็บ โดยล่าสุดก้อย รัชวิน ได้โพสคลิปในอินสตาแกรมชื่อ “rachwinwong” วิธีถ่ายรูปที่ถูกต้อง เป็นคลิปสุดน่ารักของแฟนคลับคนหนึ่งขณะกำลังซ้อมวิ่งพร้อมถือโทรศัพท์รอถ่ายรูปและถือเงินเพื่อยื่นบริจาคให้ตูนโดยเจ้าตัวตั้งใจซ้อมอย่างจริงจังเพื่อไม่ให้พลาดและไม่ให้ขวางทางการจะได้ไม่ต้องหยุดให้เสียจังหวะการวิ่งของตูน ทำเอาก้อย รัชวิน ต้องบันทึกถาพไว้และขอชื่นชมแฟนคลับคนดังกล่าว ถึงแม้พอถึงเวลาจะพลาดกับการยื่นเงินให้ตูนไม่ทันก็ตาม ซึ่งโพสต์ระบุข้อความดังนี้ "ครือออ เห็นคุณพี่ซ้อมยื่นเงินให้พี่ตูนอยู่ข้างทาง เลยแอบถ่ายวีดีโอไว้ สุดท้ายพอพี่ตูนมาจริง ให้ไม่ทันจ้าาาา เอ็นดูวววววว #นางทำถูกระเบียบนะจ้า #ตั้งกล้องหน้าเซลฟี่เปิดโหมดวีดีโอ #ไม่ล้ำเส้นขาวเข้าไปขวางหน้าขบวน #แต่ผิดที่ให้ไม่ทันมัวแต่ซ้อม55555 #อิชั้นด็ตื่นเต้นตามไปด้วย "

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ชาวเน็ตต่างแห่เข้าแสดงความคิดเห็นชื่มชมวิธีการที่แฟนคลับคนดังกล่าวทำเป็นอย่างมากเพราะเป็นวิธีที่ถูกต้อง ต่างเอ็นดูความน่ารักที่มีการซ้อมก่อนเพื่อไม่ให้ขวางทางการวิ่งของตูนอีกด้วย


 

ครือออ เห็นคุณพี่ซ้อมยื่นเงินให้พี่ตูนอยู่ข้างทาง เลยแอบถ่ายวีดีโอไว้ สุดท้ายพอพี่ตูนมาจริง ให้ไม่ทันจ้าาาา เอ็นดูวววววว ???????????? #นางทำถูกระเบียบนะจ้า #ตั้งกล้องหน้าเซลฟี่เปิดโหมดวีดีโอ #ไม่ล้ำเส้นขาวเข้าไปขวางหน้าขบวน #แต่ผิดที่ให้ไม่ทันมัวแต่ซ้อม55555 #อิชั้นด็ตื่นเต้นตามไปด้วย . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ผู้ใช้งานนอินสตาแกรมชื่อ rachwinwong

Tag : ตูน บอดี้สแลม ก้าวคนละก้าว ก้อย รัชวิน ซ้อมวิ่งถ่ายรูปพี่ตูน