ตูน บอดี้สแลม รับมอบสิ่งของพระราชทานจาก ร.10

วันที่ 15 พ.ย. 2560 เวลา 15:53 น.

Views

ที่โรงแรมบรรจงบุรี  อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลอากาศโทภักดี แสง-ชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการ ในพระองค์เชิญสิ่งของพระราชทานไปมอบให้กับ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลมและคณะ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ สร้างความปลาบปลื้มแก่ตูน คุณพ่อคุณแม่และคณะเป็นอย่างมาก

ผู้ช่วยราชเลขานุการ ในพระองค์ ร.10 กล่าวว่า สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงทราบและติดตามการวิ่งของตูนและคณะมาตลอด จึงโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้นำสิ่งของพระราชทานมามอบให้เพื่อเป็นกำลังใจ ประกอบด้วยกระเช้าของขวัญอาหารเสริมและ ขนมที่ทำจากในสำนักพระราชวังโดยตรง และทรงมีพระราชกระแสรับสั่งมายังตูนขอให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง จิตใจที่เข้มแข็ง และปฏิบัติภารกิจตามที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

ตูน บอดี้สแลม กล่าวด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณว่า ตนเองกับคณะมีความตื้นตันใจอย่างมาก และขอขอบคุณชาว จ.สุราษฎร์ธานีทุกคนที่เป็นมอบเงินและเป็นกำลังใจ ขณะนี้ยอดบริจาคถึง 200 กว่าล้านบาท ยังอีกไกลจากที่ตั้งใจไว้ หวังว่าจะได้รับความเมตตาจากประชาชนทั่วประเทศต่อไป สำหรับวันนี้ตูนหยุดพัก 1 วัน  โดยพรุ่งนี้(16 พ.ย.) เช้ามืด เวลา 04.30 น. จะเริ่มออกวิ่งต่อ

Tag : ตูน บอดี้สแลม สิ่งของพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พลอากาศโทภักดี แสง-ชูโต