สุดมัน! ตูน บอดี้สแลม ร่วมแจมกับ นร.สุราษฎร์พิทยา ก่อนพูดทิ้งท้ายได้ใจไปเต็มๆ

วันที่ 16 พ.ย. 2560 เวลา 16:03 น.

Views

ได้ใจไปเต็มๆ ตูน บอดี้สแลม วิ่งโครงการก้าวคนละก้าว แวะร่วมแจมน้องๆ วงซูกัส นักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมกล่าวประโยคทิ้งท้ายสุดกินใจ

ถือเป็นโครงการที่มีผู้ให้ความสนใจ เอาใจช่วย พร้อมร่วมสมทบทุนหนุนอย่างต่อเนื่อง สำหรับ โครงการ"ก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาล 11 แห่งทั่วประเทศ" ที่นำโดย หนุ่มตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย  นักร้องเพลงร็อกขวัญใจชาวไทย ที่ได้ตั้งเป้าเริ่มวิ่งจาก อำเภอเบตง จังหวัดยะลา สิ้นสุดที่ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ระยะทางรวม 2,191 กิโลเมตร เพื่อระดมทุนไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ยังขาดแคลนเครื่องมือต่างๆ จนเกิดกระแสแชร์ความเคลื่อนไหวของโครงการและข่าวคราวของ ตูน บอดี้สแลม เป็นระยะ 

ล่าสุดวันนี้ 16 พฤศจิกายน 2560 เพจดังอย่าง YouLike (คลิปเด็ด) ได้แชร์โพสต์จากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก เอกสิทธิ์ สมวงศ์ ที่ได้โพสต์คลิปสุดประทับใจ ขณะที่ หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม วิ่งโครงการ ก้าวคนละก้าว และได้แวะทักทายน้องๆ วงซูกัส จากโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ใน จ.สุราษฎร์ธานี โดยบรรยากาศในคลิปมี ผู้คนรอให้กำลังใจ ตูน บอดี้สแลมเป็นอย่างมาก ขณะที่เด็กนักเรียนก็ร้องเพลงอย่างสนุกสนาน โดยมีพี่ตูนมาร่วมบิ้ว คนที่รอชมให้ส่งเสียงร้องพร้อมกัน ดังเสมือนอยู่ในคอนเสิร์ต ก่อนที่ผู้คนโดยรอบจะตะโกนให้กำลังใจ ตูน บอดี้สแลม 

ก่อนที่ หนุ่มตูน บอดี้สแลม จะกล่าวประโยคทิ้งท้าย สุดกินใจว่า "ผมเน้นย้ำอยู่เสมอว่า ผมวิ่งแค่ 55 วันแล้วก็จบ แต่หมอและพยาบาลต้องวิ่งกันต่อทั้งชีวิตเพื่อรักษาพวกเราและรักษาพ่อแม่ของพวกเรา เพื่อรักษาลูกหลานเรา พร้อมทั้งบอกด้วยว่าชาวสุราษฎร์เป็นคนใจดี " ทำเอาได้ใจและได้รับเสียงกรี๊ดดังกระหึ่ม จากผู้ที่มาร่วมชมและให้กำลังใจเป็นอย่างมาก เปรียบเสมือนอยู่ในคอนเสิร์ตของหนุ่ม ตูน บอดี้สแลมเลยทีเดียว


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณคลิปและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : เอกสิทธิ์ สมวงศ์

 

โพสต์โดย เอกสิทธิ์ สมวงศ์ บน 15 พฤศจิกายน 2017


 

โพสต์โดย เอกสิทธิ์ สมวงศ์ บน 15 พฤศจิกายน 2017


 

โพสต์โดย เอกสิทธิ์ สมวงศ์ บน 15 พฤศจิกายน 2017

Tag : ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้สแลม วงซูกัส สุราษฎร์ธานี