“เปรี้ยว-ME1” โดนเข้าใจผิด เป็นโจรโรคจิต ใน “หวานใจนายหุ่นยนต์”

วันที่ 18 พ.ย. 2560 เวลา 11:44 น.

Views

ฮากันไม่หยุด กับเรื่องราวสุดชุลมุนของ ME1 หุ่นยนต์ช่วยสอนแสนน่ารัก กับครูเปรี้ยวจอมเปิ่นแห่งโรงเรียนหนองมะเดื่อวิทยา ที่ในอาทิตย์นี้ทั้งคู่โดนเข้าใจผิดว่าเป็นโจรโรคจิตมาขโมยกางเกงใน มาติดตามกันว่าใครกันแน่ที่เป็นคนขโมย ส่วน ฉั่ว ฉ่าย สองพ่อลูกจอมแสบ ก็ออกป่วนโรงเรียนกันอีกแล้ว จีซุน จึงวางแผนดัดหลัง ติดตามความสนุกกันอย่างต่อเนื่องของละคร “หวานใจนายหุ่นยนต์” ได้ในวันเสาร์ ที่ 25 และ อาทิตย์ที่ 26 พ.ย.นี้

ครูเปรี้ยว หงุดหงิดที่ เศวต กับ จักรินทร์ เชียร์ฟุตบอลเสียงดัง เลยเดินออกไปเก็บผ้านอกบ้าน แต่ต้องตกใจยิ่งกว่า เพราะเห็นเงาตะคุ่ม ๆ วิ่งออกไป แถมกางเกงในที่ตากอยู่หายไปจึงคิดว่ามีโจรโรคจิตขโมยกางเกงใน เปรี้ยวมาเล่าให้ทุกคนที่โรงเรียนฟัง ฉั่ว ฉ่ายได้ยินเข้าจึงใส่ร้าย ME1 ยัดกางเกงในไปในชุด ME1 จ่าจักรินทร์ จึงจับตัวไปสอบสวน แต่ เปรี้ยว กับ ฮยอนจา นึกเอะใจ จึงพากันพิสูจน์ความจริง เปรี้ยว แอบไปที่บ้าน จีซุน แต่เผลอหยิบกางเกงใน จีซุน ติดมือมาด้วย เปรี้ยว หาจังหวะแอบเอากางเกงในของ จีซุน ไปคืน จ่าจักรินทร์ หมู่นะ หมู่หัน ซุ่มดูอยู่ จีซุน กับ ฮยอนจา ก็มาดักรอที่ราวตากผ้า ที่หยอดกาวชนิดพิเศษไว้ เปรี้ยวติดกับดักกาวเข้าเต็มๆ  แต่ใครกันแน่ที่เป็นคนโรคจิต ขโมยกางเกงใน

ME1 (จีซุน) เอาสมุดการบ้านไปวางที่โต๊ะ ครูเปรี้ยว แต่จิ้งจกตกใส่หลัง จีซุน จึงถอดชุด ME1ออก พอดีกับที่ ครูเปรี้ยว ครูหมวย และกระเต็น จะเข้ามาพอดีจึงไปหลบอยู่ที่โต๊ะทำงานเปรี้ยว พอดีกับที่โทรศัพท์ครูเปรี้ยวดังขึ้น ทำให้ทั้งหมดไม่เห็น จีซุน จีซุน เลยได้ยินว่ามีคนโทรมาขู่วางระเบิดในโรงเรียน ซึ่งเป็น ฉั่ว ฉ่าย สองพ่อลูกตัวแสบ ที่ยังไม่เลิกล้มแผนการไล่คนออกจากโรงเรียน นั่นเองที่โทรมาขู่วางระเบิด จีซุน เลยสร้างสถานการณ์ เอาเป้ใส่ระเบิดซ้อนแผนขึ้นมาวางแล้วขู่จะแจ้งตำรวจ สองพ่อลูกฉั่วฉ่ายหลงกล เพราะไม่แน่ใจว่าใช่เป้ของตัวเองรึเปล่า จีซุน นับเวลาระเบิดถอยหลัง ทุกคนกลั้นใจ ก่อนที่ จีซุน จะเฉลยว่าที่จริงแล้ว ก็เป็นเพียงแผนดัดหลังสองพ่อลูกเท่านั้นเอง แม้จะโล่งอกที่จัดการเรื่องระเบิดได้เรียบร้อยแล้ว แต่ จีซุน กลับหนักใจที่โดน ครูเปรี้ยว โกรธที่โดนหลอกไปด้วย จะทำยังไงครูเปรี้ยวถึงหายโกรธล่ะทีนี้

ติดตามชม ละคร “หวานใจนายหุ่นยนต์” ตอน “ความลับ” ได้ในวันเสาร์ที่ 25 พ.ย. และตอน “ดัดหลัง” ได้ ในวันอาทิตย์ที่ 26 พ.ย.นี้  เวลา 09.00 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : หวานใจนายหุ่นยนต์ เที่ยงบันเทิง