ตูน บอดี้สแลม ยิ้มแฉ่งถ่ายคลิปนักเรียนชุมพรร้องเพลงแสงสุดท้ายต้อนรับ

วันที่ 19 พ.ย. 2560 เวลา 16:45 น.

Views

โดยในเวลา 04.00 น. ของวันนี้ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม พร้อมด้วยทีมงานก้าวคนละก้าว ได้เริ่มออกวิ่งจากบริเวณ อบต.คันธุลี ในอำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฏร์ธานี หลังจากหยุดพัก 1 วัน เพื่อพักฟื้นร่างกาย โดยวิ่งเข้าสู่พื้นที่อำเภอละแม จังหวัดชุมพร เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. ซึ่งในวันนี้ตูนได้ปรับแผนการวิ่งจาก 5 ระยะ เหลือ 4 ระยะ และจะไปหยุดวิ่งที่ปั๊มแก๊สรถยนต์ทุ่งตะโก

สำหรับสภาพร่างกายของตูน แพทย์ประจำตัวระบุว่า หลังจากได้พักวิ่ง 1 วัน ก็มีอาการดีขึ้น แต่ยังมีอาการตึงที่บริเวณขาบ้างเล็กน้อย

ส่วนในช่วงเวลา 11.00 น. ตูน บอดี้สแลมได้เดินทางไปมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนโรงเรียนบ้านดวด ในตำบลสวนแตง อำเภอละแม จำนวน 2 ทุน ทุนละ 10,000 บาท โดยผู้ที่ได้รับทุนเรียนดีแต่ยากจนได้แก่ เด็กหญิงดวงฤทัย จันทาละ และ เด็กชายจักรพงศ์ คำเรืองศรี นอกจากนี้ยังมอบทุนให้กับทางโรงเรียนอีก จำนวน 50,000 บาท ซึ่งบรรยากาศในโรงเรียนก็เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความสนุกสนาน จากบรรดานักเรียนและคุณครูรวมถึงประชาชนในพื้นที่อย่างอบอุ่น

และในวันนี้ กลุ่มทีมงานก้าวที่ระนอง นำเงินที่ระดมทุนได้จากการวิ่ง จำนวน 238,855 บาท มาร่วมบริจาคด้วย ถึงแม้ว่าจะอยู่ในจังหวัดที่ตูนจะไม่ได้วิ่งผ่านก็ตาม

สำหรับยอดบริจาคในโครงการก้าวคนละก้าว ขณะนี้อยู่ที่ 284 ล้านบาท โดยตูน บอดี้สแลมวิ่งมาแล้ว เป็นจำนวน 16 วัน รวมระยะทางกว่า 717 กิโลเมตร

Tag : ตูน บอดี้สแลม โครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ วิ่งสุดแดนใต้ สู่สูงสุดแดนสยาม