วินรถจักรยานยนต์รุมทำร้ายนักเรียนเทคนิค

วันที่ 19 พ.ย. 2560 เวลา 16:45 น.

Views

เป็นคลิปวิดีโอที่มีผู้นำไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ เป็นภาพเหตุการณ์กลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้างท่าเรือแห่งหนึ่ง รุมทำร้ายร่างกายนักเรียนเทคนิค เหตุเกิดเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความป่าเถื่อนของกลุ่มมอเตอร์ไซค์รับจ้างนั้น วันนี้ตำรวจได้เรียกผู้ปกครองของนักเรียนและวินจักรยานยนต์รับจ้างที่ร่วมก่อเหตุมาพูดคุยทำความเข้าใจและหาทางออกร่วมกัน

โดย พันตำรวจเอกเสนิต สำราญสำรวจกิจ รักษาราชการแทน ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 ยืนยันว่า เหตุที่เกิดขึ้นเป็นเหตุซึ่งหน้า จากความไม่พอใจที่มีการขับรถปาดหน้ากัน ต่างฝ่ายต่างมีปากเสียง และลงมือก่อเหตุทะเลาะวิวาท ผู้ที่ก่อเหตุเป็นนักเรียน 5 คน วินรถจักรยานยนต์ 7 คน โดยหลังจากพูดคุยปรับความเข้าใจ ต่างฝ่ายต่างยืนยันว่าจะไม่เอาเรื่องซึ่งกันและกัน

ขณะที่ นายสมนึก สมรรถกิจขจร ผู้อำนวยการโรงเรียนของนักเรียนทั้ง 5 คน ได้ไปร่วมรับฟังเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย โดยกล่าวว่าได้สั่งพักการเรียนนักเรียนทั้ง 5 คน หลังจากนี้จะนำนักเรียนที่ก่อเหตุไปทำบันทึกประวัติ และจะหารือกับตำรวจเรื่องการจัดกิจกรรมร่วมกัน ระหว่างนักเรียนและกลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขึ้นอีก