แห่แชร์เตือนภัย! พริตตี้สาวถูกหลอกกินบราวนี่กัญชา เกือบเอาชีวิตไม่รอด

วันที่ 20 พ.ย. 2560 เวลา 12:47 น.

Views

ขณะนี้ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกรณีพริตตี้เผยว่า ถูกหลอกให้กินบราวนี่ผสมกัญชาในผับแห่งหนึ่งระหว่างไปทำงาน หลังเพจฟซบุ๊ก "แหม่มโพธิ์ดำ" เผยแพร่ข้อความร้องเรียนดังกล่าว ระบุรายละเอียดดังนี้

พริตตี้เกือบช็อคเจอหลอกกกินบราวนี่กัญชา สติหลุดแน่นหน้าอกหูแว่วใจเต้นแรง "สวัสดีค่ะควีน เราแอดมิตเข้ารพปางตาย เพราะถูกหลอกให้กินบราวนี่ วันนี้ใบรับรองแพทย์ออกแล้วค่ะ #ตรวจพบกัญชา อย่างที่คิดไว้ #บราวนี่ใส่กัญชา เหตุเกิดในร้านดังจังหวัดสุโขทัย หลอกให้เรากิน ด้วยความหิว กินไป 5 ชิ้น และเกือบเอาชีวิตไม่รอด

หมอ รพ. สขท บอกว่าเราเครียด ไม่ยอมทำอะไรให้ เราบอกหมอว่าหนูโดนยา หนูเห็นภาพหลอน หนูหายใจไม่ออก ช่วยด้วย หมอบอกมาว่า อุปทาน ได้ยินว่าหัวใจเต้น 140 ฉีดไดเมนแก้แพ้ คงแพ้อะไรมา อาการตอนนี้นคือ ใจจะขาด คอแห้ง หลอน หูแว่ว ไม่กล้าหลับ ตอนอยู่ที่ร้านรู้สึกเหมือนภาพตกภวังค์ เคลิ้ม เบลอ เลยกินน้ำไป 1ขวดใหญ่ๆ แล้วขึ้นโฟนบนเวที เกือบล้มบนเวที ยืนเกาะแขนรุ่นน้อง ลงมาจากเวทีเราหลงทิศแล้ว เบลอแล้วเลยไปกินน้ำอีก แต่ไม่ไหวเลยรีบบอกน้องให้พาไปส่ง รพ. บอกรหัสโทรศัพท์ มีผู้ชายที่ร้านจะพาไปรพ. แต่ไม่ไป รอขึ้นรถน้อง ยังดีเขาช่วยประคองเราอยู่ เพราะยืนไม่ได้แล้ว พยายามปลุกตัวเองตลอดเวลา ยืนยันว่ามีสติตลอด แต่ร่างกายไม่ไหว ทรมานมากที่สุดในชีวิต

ตอนนี้ไม่กล้าแจ้งความ ผู้หญิงตัวเล็กๆจะสู้อะไรกับผู้มีอิทธิพล เปิดผับเด็กเข้าได้ขนาดนั้นคงมีอิทธิพลมากมาย จะเอาอะไรไปสู้เค้า ขนาดเข้า รพ. มันยังไม่มาดูเลยจ้า โคตรแมนอ่ะ หลอกเด็กกินบราวนี่กัญชา คนดีๆเค้าทำแบบนี้มั้ง ท่านใดให้คำปรึกษาได้บ้างคะว่าเราควรทำยังไงดี หรือควรจะปล่อยไปดีกว่า เพราะเราไม่มีอะไรไปสู้กับอิทธิพลมืดแบบนั้น"

ทั้งนี้พริตตี้สาวยังได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว เผยว่า ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้วและที่ออกมาแฉเรื่องราวดังกล่าวเพราะอยากให้เป็นอุทาหรณ์เตือนสาวๆที่อาจตกเป็นเหยื่อได้ พร้อมระบุว่าทางร้านไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆเพราะร้านกำลังจะเปลี่ยนเจ้าของ


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : แหม่มโพธิ์ดำ


/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2017/11/20/2411.JPG/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2017/11/20/501.jpg


 

Tag : บราวนี่กัญชา บราวนี่ผสมกัญชา