รวบ 4 การ์ดผับดังเชียงใหม่ รุมยำนักศึกษาดับ

วันที่ 20 พ.ย. 2560 เวลา 16:08 น.

Views

พลตำรวจตรีพิทยา ศิริรักษ์  รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ตรวจสอบที่ผับชื่อดังบริเวณสี่แยกสหกรณ์  หมู่ที่ 5  ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่   หลังมีเรื่องทะเลาะวิวาท และพนักงานในร้านรุมทำร้ายนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง เสียชีวิต 1 คน ได้รับบาดเจ็บ 6 คน  เหตุเกิดคืนวันที่ 17 ต่อเนื่องวันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่าน   หลังเกิดเหตุตำรวจจับกุมผู้ก่อเหตุได้ 4 คน  ซึ่งเป็นพนักงาน และการ์ดของผับที่เกิดเหตุ 

นักศึกษาที่ได้รับบาดเจ็บ  ให้การว่า คืนเกิดเหตุตนพร้อมเพื่อน 8 คน  ได้ไปเที่ยวที่ผับดังกล่าว เนื่องจากมีการจัดมินิคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดัง  ขณะดื่มกินกันอย่างสนุกสนานอยู่ที่โต๊ะภายในผับ  ก็มีชาย 2 คนเดินเข้ามาหาก่อนจะใช้ขวดตีที่ศีรษะของหนึ่งในกลุ่มเพื่อน  ก่อนจะเกิดการชุลมุน และชกต่อยกันขึ้นภายในร้าน  จากนั้นการ์ด และพนักงานในมาดึงนักศึกษาชาย 2 คนที่อยู่ในกลุ่มออกไปรุมทำร้ายบริเวณหน้าร้าน 

ขณะที่รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5  บอกว่า   หลังเกิดเหตุทางร้านได้ลบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อทำร้ายหลักฐาน  แต่ตำรวจกู้คืนมาได้บางส่วน   และเตรียมออกหมายจับผู้ร่วมก่อเหตุเพิ่มอีก 2 คน  และตรวจสอบพบว่า ผับแห่งนี้เปิดเกิดเวลา  ปล่อยปละละเลย  ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ลงนามสั่งปิดแล้วเป็นเวลา 5 ปี

Tag : จับแล้ว 4 การ์ดผับดัง ทำร้ายนักศึกษาเสียชีวิต จ.เชียงใหม่