หนุ่มปัตตานีหึงอดีตภรรยา ใช้มีดฟันดับ ก่อนกระโดดเขารังหวังหนีความผิด

วันที่ 21 พ.ย. 2560 เวลา 06:58 น.

Views

หนุ่มปัตตานีหึงอดีตภรรยามีชายอื่นมาติดพัน ก่อคดีสะเทือนขวัญ ใช้มีดฟันอดีตภรรยาเสียชีวิต ก่อนที่ตัวเองจะหนีไปกระโดดเขารัง หวังหนีความผิด

หนุ่มปัตตานีฆ่าอดีตภรรยาก่อนไปกระโดดเขารัง
เหตุสยองเกิดขึ้นเย็นวานนี้ ชาวบ้านแจ้งตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต ให้มาตรวจสอบภายในห้องพักแห่งหนึ่ง บนชั้น 4 ของคอนโดมิเนียม ในตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต เนื่องจากมีเลือดไหลนองพื้นออกมานอกห้องพัก เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบร่างหญิงสาวอายุ 19 ปี เสียชีวิตจมกองเลือด สภาพถูกของมีคมฟันเข้าตามร่างกายหลายแห่ง ข้าวของในห้องกระจัดกระจาย เพื่อนร่วมอาคารบอกว่า หญิงสาวเป็นคนหน้าตาดี เปิดร้านขายน้ำชาและโรตีใกล้ที่พัก ปกติจะมีชายอายุ 25 ปี ชาวปัตตานี ซึ่งเป็นอดีตสามีที่เลิกรากันไปไม่นานคอยแวะเวียนมาหา แต่ก็มีปากเสียงกันประจำ เนื่องจากฝ่ายชายตามมาง้อขอคืนดี แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมใจอ่อน ระยะหลังมีหนุ่มชาวต่างชาติแวะเวียนมาเป็นลูกค้าประจำของหญิงสาว ทำให้ฝ่ายชายเกิดความหึงหวงอดีตภรรยา และลงมือก่อเหตุ เพื่อไม่ให้ฝ่ายหญิงไปเป็นของชายอื่น

เจ้าหน้าที่ได้ออกตามหาหนุ่มปัตตานีหึงโหด มีผู้พบหลบหนีขึ้นไปบนเขารัง และกระโดดลงไปในป่าด้านล่าง ซึ่งมีความสูงกว่าตึก 10 ชั้น เจ้าหน้าที่นำกำลังขึ้นไป พบมีดทำครัว 2 เล่ม วางอยู่ที่พื้นบริเวณจุดชมวิวเขารัง จึงประสานอาสาสมัครกู้ภัยลงไปค้นหาร่างชายคนดังกล่าว พบว่านอนได้รับบาดเจ็บอยู่ในป่าทึบ จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำ ก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดีหลังออกจากโรงพยาบาลแล้ว

ดาบตำรวจเครียดผูกคอตาย จ.สุรินทร์
ดาบตำรวจสมโภชน์ จันทินมาธร อายุ 48 ปี ผบ.หมู่งานคดี สภ.เมืองสุรินทร์ ทำหน้าที่ตำรวจประจำศาลคดีทุจริตและประพฤติมิชอบ จังหวัดสุรินทร์ คิดสั้น นั่งเหยียดขา ใช้สายไฟผูกคอตัวเองกับหน้าต่างห้องนอนเสียชีวิต

สอบถามญาติ ทราบว่า ดาบตำรวจสมโภชน์ เป็นคนคิดมาก ชอบเก็บตัวเงียบอยู่ในห้องนอน ไม่สุงสิงกับใคร แม้แต่แม่ก็ไม่ค่อยพูดด้วย เคยมีภรรยาแต่เลิกรากันไปนานแล้ว มีลูกชาย 1 คน กำลังจะรับปริญญาในปีนี้ ซึ่งหลังจากย้ายไปปฎิบัติหน้าที่ประจำศาลฯ ก็เริ่มพูดน้อยลง คาดว่าคงเกิดความเครียด จนซึมเศร้าจากปัญหาหลายอย่าง  

Tag : สนามข่าว 7 สี ใช้มีดฟันภรรยา ฆ่าภรรยา หนุ่มปัตตานีฆ่าภรรยา กระโดดเขารัง