ตูน บอดี้สแลม วิ่งฝ่าสายฝนเข้าสู่กิโลเมตร ที่ 800 ช่วงสายวันนี้

วันที่ 21 พ.ย. 2560 เวลา 11:20 น.

Views

โดยในวันนี้ ตูน บอดี้สแลม พร้อมด้วยทีมงานวิ่งก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เริ่มออกวิ่งตั้งแต่เวลา 04.15 น. จากปั๊ม ปตท.แม่ฟ้าภิญโญปิโตเลียม ในอำเภอเมืองชุมพร ผ่านสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จังหวัดชุมพร มุ่งหน้าไปทางสามแยกยายรวย บ้านคุณสมยศ ประพัสสร และไปสิ้นสุดที่แหลมแท่นโฮมบีสรีสอร์ต ซึ่งแต่ละสถานที่ จะใช้เป็นจุดพักระหว่างการวิ่งด้วย

ส่วนสภาพอากาศในวันนี้ มีฝนตกลงมาเกือบตลอดเส้นทาง แต่ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการวิ่งของตูนและทีมงาน ส่วนอาการเจ็บที่ข้อเท้าและอาการตะคริวที่บริเวณน่องยังเกิดขึ้นบ้าง ทำให้บางช่วงต้องเปลี่ยนเป็นการเดินแทน แต่ตลอดเส้นทางตูน และทีมงาน รวมถึงนักแสดง นักร้องในสังกัดต่างๆ ที่มาร่วมวิ่งด้วย ก็ยังคงยิ้มแย้มทักทายประชาชนที่มารอส่งกำลังใจให้อยู่ข้างทาง แม้ว่าฝนจะตกก็ตาม

โดยตูน และทีมงาน ได้วิ่งเข้าสู่กิโลเมตรที่ 800 เมื่อเวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา เหลือระยะทางอีกประมาณ 1,240 กิโลเมตร ก็จะวิ่งถึงอำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ส่วนขณะนี้ตูน และคณะนักวิ่ง ได้หยุดพักอยู่ที่จุดพักที่ 3 บริเวณสามแยกบ้านยายรวย และจะนั่งรถตู้ย้อนกลับไปร่วมมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่โรงเรียนบ้านนาชะอัง อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร ก่อนจะออกวิ่งอีกครั้งในช่วงบ่ายวันนี้

สำหรับยอดเงินบริจาคในวันนี้ อยู่ที่ 297,987,641.72 ล้านบาท โดยวิ่งมาแล้วจำนวน 18 วัน

Tag : ตูน บอดี้สแลม โครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ วิ่งสุดแดนใต้ สู่สูงสุดแดนสยาม