ประมวลภาพ ฝนถล่ม-น้ำท่วมในพื้นที่หัวหิน เส้นเพชรเกษมสุดอ่วม

วันที่ 21 พ.ย. 2560 เวลา 16:15 น.

Views

ชาวโซเชียล แห่แชร์ภาพ ฝนตกหนักในพื้นที่หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เกิดน้ำท่วมหนักที่เพชรเกษม เส้นทางรถไฟชะงัก แนะประชาชนตรวจสอบเส้นทางก่อนเดินทาง

โดยวันที่ 21 พ.ย.2560 ได้มีรายงานเผย เกิดฝนตกหนักต่อเนื่องในพื้นที่ จ.เพชรบุรี ส่งผลทำให้ถนนเพชรเกษม บริเวณสี่แยกชะอำ ตั้งแต่สะพานข้ามทางรถไฟไปจนถึงหนองแจง และบริเวณตำบลเขาใหญ่ ถึงหน้าวัดร่องระกำ เกิดน้ำท่วมขัง  ผิวการจราจรทั้ง 2 ฝั่งถนน และยังท่วมในเขตเทศบาลเมืองชะอำ หลายจุด เกิดการจราจรติดขัด รถเคลื่อนตัวได้ช้า
ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่เร่งระบายน้ำ พร้อมเตือนผู้ใช้รถใช้ถนน และบ้านเรือนในพื้นที่เฝ้าระมัดระวังอันตรายจากปริมาณฝนที่ตกหนัก ซึ่งเสี่ยงเกิดน้ำท่วมฉับพลัน และน้ำป่าไหลหลากได้

ด้านชาวเน็ตได้โพสต์ภาพ และแชร์ภาพฝนตกหนักน้ำท่วมในพื้นที่ จ.เพชรบุรี เป็นจำนวนมาก

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก  ทวิตเตอร์ :  FM91 Trafficpro, 

11.11น. #น้ำท่วม ถนนเพชรเกษม ช่วง กม.184 จุดตรวจชะอำ มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพ น้ำท่วมเสมอฟุตบาทระยะทางยาว
รถติดเคลื่อนตัวช้า จนท.แนะให้จอดรถพักรอ 1 ชม ติดตามสถานการณ์ก่อนออกเดินทาง
 

10.31น. แขวงทางหลวงประจวบคีรีขันธ์-หัวหิน แจ้งว่า เนื่องจากขณะนี้ ยังคงมีฝนตกหนักอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีน้ำท่วมขัง ช่วงตลาดฉัตรไชย - ตลาดหัวนา บนถนนเพชรเกษมระหว่าง กม.217+100 - กม.223 เป็นช่วงๆ ระดับน้ำประมาณ 15-20 ซม. การจราจรผ่านได้แต่ไม่สะดวก แขวงฯ ได้ร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่  เร่งระบายน้ำที่ท่วมขังบนผิวจราจร ซึ่งได้ดำเนินการติดตั้งป้ายและกรวยยาง พร้อมจัดเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกและปลอดภัยแก่ผู้ใช้ทาง  ทั้งนี้ ขอให้ประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางช่วงดังกล่าวเป็นการชั่วคราว และขออภัยในความไม่สะดวก
 

 
Tag : น้ำท่วม น้ำท่วมหัวหิน น้ำท่วมเพชรเกษม