ยึดยาบ้า 4.6 ล้านเม็ด ผู้ต้องหาไหวตัวทันทิ้งรถวิ่งหลบหนี จ.นครพนม

วันที่ 22 พ.ย. 2560 เวลา 07:03 น.

Views

ที่จังหวัดนครพนม เจ้าหน้าที่ตรวจยึดยาบ้าได้ 4.6 ล้านเม็ด ส่วนผู้กระทำผิดหลบหนีไปได้

ตรวจยึดยาบ้า 4.6 ล้านเม็ด จ.นครพนม
ทหาร ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง แถลงผลตรวจยึดยาบ้าจำนวน 4.6 ล้านเม็ด พร้อมรถกระบะ 1 คัน   
  
การตรวจยึดครั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่สืบทราบมาว่าจะมีการลักลอบขนส่งยาเสพติด ในพื้นที่อำเภอท่าอุเทน จึงวางแผนเข้าจับกุม กระทั่งพบชายต้องสงสัย 2 คน ขับรถยนต์มาจอดที่ริมถนนนครพนม-บ้านแพง จึงแสดงตัวขอตรวจค้น แต่ชาย 2 คนไหวตัวทัน วิ่งหลบหนีไปได้

เมื่อตรวจสอบภายในรถ พบยาบ้า 4.6 ล้านเม็ด บรรจุอยู่ในถุงปุ๋ย ตำรวจจึงเป็นไว้เป็นหลักฐาน เพื่อติดตามผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี

ปิดหมู่บ้านกวาดล้างยาบ้า จ.มหาสารคาม
ที่อำเภอบรบือ จังหวัดมหาสารคาม เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองสนธิกำลังเข้าปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย จำนวน 5 จุด ใน 2 ตำบล คือ ตำบลหนองม่วง และตำบลหนองสิม สามารถจับกุมผู้ค้ายาเสพติดได้ 4 ราย พร้อมของกลาง ยาบ้า 387 เม็ด, ไอซ์ 1.2 กรัม, กัญชา 1 ห่อ และเงินสด 19,000 บาท นอกจากนี้ยังจับผู้เสพได้อีก 5 ราย จึงได้นำตัวทั้งหมดส่งตำรวจ สภ.บรบือ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

ตรวจยึดยาบ้า 9.4 หมื่นเม็ด จ.เชียงราย
ที่จังหวัดเชียงราย หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 3 กองกำลังผาเมือง ร่วมกับ ตำรวจและฝ่ายปกครอง แถลงข่าวเจ้าหน้าที่จับยาบ้า 9.4 หมื่นเม็ด

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ออกลาดตระเวนที่บริเวณพรมแดนไทย-เมียนมา ตำบลแม่สาย พบชายคนหนึ่งกำลังว่ายน้ำข้ามมาจากฝั่งประเทศเพื่อนบ้านพร้อมลังกระดาษ 1 ใบ แต่จู่ ๆ ชายคนดังกล่าวก็ได้ทิ้งลังกระดาษ แล้วว่ายน้ำกลับไป

จากการตรวจสอบ พบยาบ้าจำนวน 9.4 หมื่นเม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกล่องสุรา จึงตรวจยึดของกลาง ส่งให้กับตำรวจ สภ.แม่สาย นำไปดำเนินคดี

Tag : สนามข่าว 7 สี ยึดยาบ้า ยาบ้า จับยาบ้า ยาเสพติด