เจาะประเด็นสเปเชียล : วัยรุ่นวางมวย ถล่มงานฤดูหนาวสีคิ้ว จ.นครราชสีมา

วันที่ 22 พ.ย. 2560 เวลา 17:43 น.

Views

คลิปนี้ต้องบอกว่าอีกแล้วเหรอนี่ เมื่อกลุ่มวัยรุ่นที่อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ยกพวกตะลุมบอนในงานเทศกาลฤดูหนาวกันอย่างดุเดือด ชาวบ้านแตกตื่นหนีตายกันคนละทิศคนละทาง

ไม่รู้จะบอกว่าเป็นภาพชินตาหรืออย่างไร พอมีงานเทศกาลที ก็มีกลุ่มวัยรุ่นก็ชอบมาอวดของ ยกพวกตีกัน นี่ก็เป็นเหตุการณ์ขณะที่ชาวบ้านกำลังไปเดินเที่ยวงานเทศกาลฤดูหนาวของอำเภอสีคิ้ว หลายคนอยากจะไปช็อป กิน เที่ยว ให้สบายใจ แต่กลับต้องมาวิ่งหนีตายกันจ้าละหวั่นแทน

งานนี้ไม่รู้ใครผิดใครถูก แต่ชาวเน็ตพอได้ชมคลิป ต่างกระหน่ำคอมเมนต์บอกว่าเมื่อไหร่เหตุการณ์แบบนี้จะหมดไปเสียที เรียกว่าสุดแทนเบื่อกลุ่มวัยรุ่นที่มายกพวกตีกันแบบเอาเป็นเอาตาย แต่คนที่เดือดร้อนคือคนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่

ทีมข่าว 7 สี ลงพื้นที่ไปจุดเกิดเหตุ ภายในงานฤดูหนาว อำเภอสีคิ้ว จ.นครราชสีมา ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดใจว่า ตนมาเที่ยวงานฤดูหนาวเป็นประจำทุกปี และก็เห็นกลุ่มวัยรุ่นตีกันแบบนี้ทุกปี จนเซ็งเหมือนกัน วันเกิดเหตุตนเดินซื้อของเสร็จ ระหว่างที่จะออกมาเอารถด้านนอก ก็ได้ยินเสียงคล้ายคนทะเลาะวิวาท พอหันไปก็เป็นอย่างในคลิป กลุ่มวัยรุ่นวิ่งเข้าตะลุมบอนกันราว 20 คน ใส่กันเต็มแม็ก เหมือนโกรธแค้นกันมานาน แถมบางคนยังมีอาวุธครบมือทั้งมีดและไม้ นาทีนั้นไม่มีใครกล้าเข้าไปห้าม เพราะกลัวจะโดนลูกหลง พลอยทำให้งานกร่อย นักท่องเที่ยวทยอยกลับ วอนตำรวจกวดขันให้มากกว่านี้

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผย ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวน และเรียกตัวผู้เกี่ยวข้องเข้าให้ปากคำ พบมีเจ้าทุกข์โดนทำร้ายเข้าแจ้งความแล้ว ส่วนมูลเหตุจูงใจก็เป็นเรื่องการเขม่นกันของวัยรุ่นในพื้นที่กับต่างถิ่น

ขณะที่วันนี้เป็นวันสุดท้ายในการจัดงาน ได้เพิ่มมาตรการนำสายตรวจลงพื้นที่ดูแลความเรียบร้อยช่วงค่ำคืน ป้องปรามไม่ให้กลุ่มวัยรุ่นมาก่อเหตุในงานอีก และหากชาวบ้านพบเหตุร้ายให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ประจำจุดอยู่ภายในงานทันที

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก เจ้าพ่อคลิปเด็ด

Tag : เจาะประเด็นสเปเชียล โจ๋วางมวย ถล่มงานฤดูหนาวสีคิ้ว งานฤดูหนาวสีคิ้ว วัยรุ่นตีกัน ยกพวกตีกัน ทะเลาะวิวาท