บอม ทุ่มเทสุดๆ กับ หวานใจนายหุ่นยนต์ ประกอบร่างสร้างความน่ารัก ใน ฝน ฟ้า อากาศ

วันที่ 22 พ.ย. 2560 เวลา 17:22 น.

Views

หลังจากเปิดตัวละคร “หวานใจนายหุ่นยนต์” กันไปแล้ว “บอม-พงศกร” ก็แจกความสดใส สไตล์โอปป้ากันไปอย่างเต็มที่ ได้ใจสาว ๆ ไปทั่วหน้า กระแสตอบรับส่วนใหญ่ชื่นชมผลงานการแสดง กับการได้มารับบทหุ่นยนต์เป็นครั้งแรก ว่าบอมแสดงได้น่ารัก สดใส จนอยากจะกลายเป็น “หวานใจนายหุ่นยนต์” กันเลยทีเดียว

ล่าสุด บอม มาออกรายการ “ฝน ฟ้า อากาศ” และได้อ่านข่าวพยากรณ์อากาศเป็นครั้งแรก บรรยากาศในวันนั้นเต็มไปด้วยความสดใส ทีมงานในสตูดิโอต่างช่วยกันประกอบร่างสร้างความน่ารักให้กับบอม จนกลายเป็นหุ่นยนต์พยากรณ์อากาศสุดเท่ หล่อใสสไตล์เกาหลี สร้างสีสันให้กับรายการ “ฝนฟ้าอากาศ” จนอุณหภูมิในวันนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความชุ่มชื่นหัวใจไปทั้งสตูดิโอ

บอม เผยว่า “เป็นครั้งแรกที่ได้มาอ่านข่าวพยากรณ์อากาศครับ ตื่นเต้นและสนุกมากครับ ผมไม่เคยอ่านข่าวแบบนี้มาก่อนเลยครับ พี่ ๆ ทีมงานน่ารักมาก ช่วยกันประกอบแต่ละชิ้นส่วนกันอย่างเต็มที่กว่าจะเป็นหุ่นยนต์เท่ๆ ตัวนี้ ส่วนละครหวานใจนายหุ่นยนต์ก็เป็นละครเรื่องแรกของผมเช่นกัน ฝากติดตามความสนุกของละครเรื่องนี้ด้วยนะครับผมต้องรับบทเป็นถึง 3 คาแรกเตอร์เลยครับ เป็นทั้งนักธุรกิจ เป็นหุ่นยนต์ และเป็นคนที่ปลอมเป็นหุ่นยนต์ด้วย รับรอง สนุกสนาน เฮฮา มีเรื่องราวน่ารัก ๆ ให้ติดตามกันทุกตอนเลยครับ”

ติดตามชม ละคร “หวานใจนายหุ่นยนต์” ได้ ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 น. ทาง ช่อง 7 HD กด 35 และสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และสามารถติดตามชมรายการ

“ฝน ฟ้า อากาศ” ทุกวัน จันทร์ - อังคาร ช่วงข่าวภาคค่ำ หลังข่าวในพระราชสำนัก 20.00น./ วันพุธ-พฤหัสบดี ในช่วงเจาะประเด็นข่าวค่ำ 16.30 น. ศุกร์ ข่าวภาคค่ำ 19.40 น. / เสาร์-อาทิตย์ ในข่าวภาคค่ำ 19.30.น.

Tag : เที่ยงบันเทิง บอม พงศกร หวานใจนายหุ่นยนต์ อ่านข่าวพยากรณ์อากาศ ฝน ฟ้า อากาศ