เร่งตามตัวการ์ดผับ 3 คน ทำร้ายนักศึกษาแม่โจ้ บาดเจ็บ-เสียชีวิต

วันที่ 22 พ.ย. 2560 เวลา 19:52 น.

Views

ตำรวจเร่งตามตัวการ์ดผับ 3 คน ร่วมทำร้ายนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต โดยจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มกับ 1 ใน 4 ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมก่อนหน้านี้ กรณีสวมบัตรประชาชนผู้อื่น

กรณีพนักงานผับดัง ย่านอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ทำร้ายร่างกายนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ จนได้รับบาดเจ็บ 5 คน และเสียชีวิต 1 คน ซึ่งญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดในจังหวัดตรังแล้ว

พันตำรวจเอกศิริวัฒน์ บุญประสิทธิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ รักษาราชการแทนผู้กับกับการ สภ.แม่โจ้ กล่าวว่า ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการติดตามผู้ต้องหาอีก 3 คน ที่ถูกออกหมายจับ ซึ่งก่อนหน้านี้สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว 4 คน เป็นพนักงานของผับดังทั้งหมด แต่มีหนึ่งในผู้ต้องหาที่จะต้องถูกแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่ม เนื่องจากตรวจสอบแล้ว พบว่าแอบอ้างชื่อผู้อื่นมาใช้แสดงเป็นตนเอง โดยรับว่าเก็บบัตรประชาชนที่หล่นในผับมาใช้ ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการตรวจสอบข้อมูลกับเรือนจำจังหวัดเชียงใหม่ ว่าผู้ต้องหาเคยมีประวัติทางด้านคดีหรือไม่ และเหตุใดจึงต้องสวมบัตรประชาชนของผู้อื่น

พร้อมกันนี้ ตำรวจ สภ.แม่โจ้ ได้ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเร่งดำเนินการตามระเบียบคุมเข้มสถานบันเทิง ตามระเบียบ คสช. เพื่อกวาดล้างสถานบันเทิงที่ตั้งอยู่ใกล้เขตสถานศึกษา ป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำรอย เพื่อความปลอดภัยของนักศึกษาด้วย

Tag : ทำร้ายนักศึกษาแม่โจ้ ทำร้ายนักศึกษา การ์ดผับทำร้ายนักศึกษา การ์ดผับทำร้ายนักศึกษาแม่โจ้ มหาวิทยาลัยแม่โจ้