ล่าชายชุดดำปล้นทองคำ น้ำหนัก 535 บาท ที่ชลบุรี

วันที่ 23 พ.ย. 2560 เวลา 10:17 น.

Views

จากเหตุ 3 คนร้ายใช้รถจักรยานยนต์ 2 คัน พร้อมอาวุธครบมือ บุกเข้าปล้นร้านทองเยาวราช  ซึ่งตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส  ริมถนนสุขุมวิท หมู่ที่ 1 ตำบลเสม็ด   อำเภอเมืองชลบุรี  เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา  และกวาดทองคำรูปพรรณน้ำหนัก 535 บาท มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท หลบหนีไป หลังเกิดเหตุตำรวจ  สภ.เสม็ด ได้นำตัวพนักงานในร้านทองเยาวราช ทุกคนมาสอบปากคำ  เพื่อหาเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

ขณะที่พลตำรวจโทจิตติ รอดบางยาง  ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2   และตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี   ได้ประชุมร่วมกับพนักงานสอบสวน สภ. เสม็ด  เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้าย  พร้อมทั้งกล่าวว่า  คนร้ายที่ลงมือปล้นทรัพย์ในครั้งนี้แต่งกายชุดดำ มีอาวุธปืนทั้งหมด  3 กระบอก  เป็นอาวุธปืนสั้นลูกโม่ และแมกกาซีน  ภายหลังจากปล้นทรัพย์เสร็จได้ใช้รถจักรยานยนต์  2 คันหลบหนี  ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นทะเบียนปลอม  ขณะนี้ได้ตั้งชุดทำงานโดยแบ่งออกเป็นส่วน ๆ  เพื่อติดตามหาร่องรอยคนร้าย

นอกจากนี้ ยังให้ตั้งจุดตรวจจุดสกัดในพื้นที่จังหวัดชลบุรี  และพื้นที่ใกล้เคียง  อีกทั้งใช้กำลังตำรวจอีกส่วนหนึ่งเข้าหาเบาะแสที่กรุงเทพฯ  ส่วนคนร้ายที่ลงมือในครั้งนี้ดูจากกล้องวงจรปิดคาดว่ามีความชำนาญในการใช้อาวุธพอสมควร อย่างไรก็ตามตำรวจทำงานกันอย่างเต็มที่ เพื่อจับกุมตัวคนร้ายให้ได้   และจากการตรวจสอบเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี  พบว่า มุ่งหน้าออกถนนสุขุมวิท  ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปทางบางแสน  และเลี้ยวซ้ายเข้าถนนสายเลี่ยงเมืองชลบุรี มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ

Tag : ตำรวจเร่งแกะรอยเส้นทางหลบหนี คนร้ายปล้นทอง 535 กิโลกรัม จ.ชลบุรี