ตูน บอดี้สแลม พักวิ่ง 2 วัน รักษาอาการบาดเจ็บ

วันที่ 23 พ.ย. 2560 เวลา 16:30 น.

Views

หลังจากที่ "ตูน  บอดี้สแลม"  ประกาศหยุดวิ่ง อย่างกะทันหัน ระหว่างทำกิจกรรมมอบทุนการศึกษาให้กับน้องๆ ที่อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร เนื่องจากแพทย์แนะนำให้หยุดพัก ไม่ควรเคลื่อนไหวร่างกาย เป็นเวลา 2 วัน เพราะมีอาการกล้ามเนื้ออักเสบบริเวณน่องด้านขวา โดยจะกลับมาวิ่งอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน เพื่อวิ่งเข้าสู่เขตจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ทำให้วันนี้ ที่บ้านพักของตูน บริเวณชายทะเลบ้านหนองเสม็ด อำเภอบางสะพานน้อย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  มีประชาชนไปรอให้กำลังใจตูน เพราะคิดว่าตูนจะมาพักที่บ้าน แต่ต้องผิดหวัง เพราะมีเพียงแม่บ้านคอยเฝ้าบ้านอยู่เท่านั้น ทางผู้ใหญ่บ้านหนองเสม็ด ยืนยันว่าตูนไม่ได้กลับมาที่บ้าน ขอให้ส่งกำลังใจให้ตูนก็พอ แต่ไม่ควรรบกวนในช่วงนี้ เพื่อให้ตูนได้พักจากอาการบาดเจ็บ

ส่วนชาวตำบลไชยราช อำเภอบางสะพานน้อย ได้ไปโอนเงินบริจาค ที่รวบรวมได้จากการวิ่งในอำเภอ จำนวนทั้งสิ้น 211,110 บาท เพื่อสมทบเข้าโครงการก้าวคนละก้าว

ขณะที่วังช้าง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นำช้างพลายกิ่งแก้ว และเพื่อนช้างอีก 2 เชือก ออกมาเชิญชวนพี่น้องชาวอยุธยา ร่วมบริจาคสมทบโครงการก้าวคนละก้าว และได้จัดเตรียมงานไว้ให้พี่ตูน ลอดท้องช้าง เพื่อความเป็นสิริมงคล ตามความเชื่อโบราณ บริเวณถนนสาย 340 ช่วงผ่านอำเภอบางซ้าย