เพจดังแฉ แม้เล้าโพสต์หาหญิงขายบริการกลางกลุ่มสาธารณะ ไม่กลัวกฏหมาย

วันที่ 24 พ.ย. 2560 เวลา 15:25 น.

Views

บนโลกออนไลน์แห่แชร์หลังเพงดังแหม่มโพธิ์ดำ เผยพฤติกรรมแม่เล้าใจกล้าโพสต์หายหญิงสาวไปขายบริการกลางกลุ่มหางาน ไม่เกรงกลัวกฏหมาย

เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผผยภาพการสนทนาเรื่องร้องเรียนจากลูกแฟน หลังมีหญิงคนหนึ่งาดเป็นนายหน้าโพสต์ในกลุ่มเฟซบุ๊กสาธารณะ ตามหาผู้หญิงวัยสาวไปทำงานขายบริการในค่าแรงจำนวน 2000 บาท แม้สมาชิกท่านอื่นเข้าเตือนแต่ไม่เกรงกลัวกฏหมายแถมด่ากราบว่าอย่าเข้ามายุ่ง ซึ่งโพสต์ระบุข้อความว่า "คุณแม่เล้าครับ สิ่งที่คุณทำนี่ผิดกฎหมายนะครับ เป็นแม่เล้าในการค้าประเวณี ผมเตือนยังไม่สำนึกอีก แล้วมาโพสต์หาผู้หญิงขายตัวในกลุ่มสาธารณะอีก ผมคิดว่าคนอื่นเค้ามีศักดิ์ศรีในความเป็นคนมากกว่าตัวคุนอีกครับ มีการก๊อปปรูปผมจะไปประจานด้วย ผมอยากถามพี่ๆเพื่อนๆทีผมผิดอะไร
#เพราะมีมนุษย์ป้าแบบนี้ไงฝรั่งต่างชาติเลยเค้ามาหาซื้อบริการกะคนไทยเพราะมีนายหน้าแบบคุนป้านี้ไง
ศักดิ์ศรีผู้หญิงคุณหายไปไหนหมด คุณจะซื้อขายกะใครไม่มีใครว่า แต่นี่มาโพสหาผู้ ญ ขายตัวในกลุ่มสาธารณะ ถ้าเยาวชนมาเห็น แถมยังมีการบอกจะประจานผมด้วย แน่นอนจริงๆ หลักฐานตามภาพ คาหนังคาดขา คุณยังไม่สำนึกอีก
#ใครคิดว่าผมถูกช่วยแชร์ไปทีครับ #ถ้าผมป้องกันการขายประเวณีแล้วผมยังผิด แล้วศักดิ์ศรีพวกคุณหายไปหมดเพราะเเค่เงิน2000 เหรอครับ ช่วยแชร์ไปทีนะเผื่อคุนป้าเค้าคิดได้"


ทั้งนี้เมื่อเรื่องถูกเผยแพร่ชาวเน็ตต่างเข้าแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หวั่นกลัวเด็กเยาวชนเข้ามาเห็นและไปทำงานในลักษณพดังกล่าวอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบอีกด้วย




เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊กชื่อ แหม่มโพธิ์ดำ

Tag : แม่เล้า แม่เล้าโพสต์หาเด็ก