ตูน บอดี้สแลม มอบทุนการศึกษาให้นักเรียน จ.ประจวบฯ พร้อมออกวิ่งต่อพรุ่งนี้

วันที่ 24 พ.ย. 2560 เวลา 19:54 น.

Views

"ตูน บอดี้สแลม" มอบทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนเรียนดี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และประกาศพร้อมออกวิ่งต่อวันพรุ่งนี้

หลังจากที่ได้หยุดพักร่างกายไป 1 วันเต็ม ๆ วันนี้ "ตูน บอดี้สแลม" อาการดีขึ้น ออกทำกิจกรรมมอบทุนการศึกษาให้กับน้อง ๆ นักเรียนในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่โรงเรียนบางสะพาน(บ้านล่าง) อำเภอบางสะพาน ซึ่งมีนักเรียนเรียนดีจากหลายโรงเรียนมาต้อนรับ และรับมอบทุนการศึกษาจากพี่ตูน พร้อม ๆ กันที่นี่ เพื่อให้การวิ่งวันต่อ ๆ ไปของพี่ตูนเป็นไปตามแผนที่วางไว้ เนื่องจากการที่พี่ตูนต้องเข้าไปมอบทุนการศึกษาทีละโรงเรียน ทำให้การวิ่งล่าช้ากว่ากำหนด

ตอนนี้ พี่ตูนแข็งแรงแล้ว พร้อมออกวิ่งในวันพรุ่งนี้เช้า โดยเริ่มวิ่งจากโรงเรียนวัดบางแหวน อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร มุ่งหน้าสู่เขตพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ทุกคนได้เห็นพี่ตูนหายป่วยต่างก็รู้สึกดีใจ และส่งกำลังใจให้พี่ตูนอย่างล้นหลาม

คุณครูโรงเรียนบางสะพาน(บ้านล่าง) ได้พานักเรียนร้องเพลงก้าวที่ยิ่งใหญ่ เพื่อให้กำลังใจพี่ตูน ซึ่งเพลงนี้คุณครูแต่งขึ้นจากการที่ได้เห็นพี่ตูนทำเพื่อคนไทยทั้งประเทศ   

จากนั้นตูนได้ไปที่โรงพยาบาลบางสะพาน เพื่อร่วมเปิดอาคารใหม่ และมอบเครื่องมือแพทย์ที่ใช้เงินจำนวน 85 ล้านบาท จากการที่ตูนวิ่งรับบริจาคเมื่อปีที่แล้ว มาจัดซื้อ จัดสร้าง ซึ่งวันนี้ทางโรงพยาบาลยังได้มอบเงิน 3,750,000 บาท ที่ได้จากการจำหน่ายเสื้อยืดสนับสนุนโครงการก้าวคนละก้าว ให้กับตูนอีกด้วย และยอดบริจาคล่าสุด มากกว่า 328 ล้านบาทแล้ว

Tag : ตูน บอดี้สแลม ตูน วิ่งคนละก้าว โครงการวิ่งคนละก้าว ตูน บอดี้สแลม มอบทุนการศึกษา