รายงานพิเศษ : แจ้งความถูกทวงหนี้โหด ใช้ถ่านติดไฟรดใส่ร่างกาย เจ็บสาหัส

วันที่ 29 พ.ย. 2560 เวลา 06:55 น.

Views

ผู้เสียหายเข้าแจ้งความตำรวจ สน.สายไหม ถูกเจ้าหนี้ทวงหนี้โหด ใช้ถ่านติดไฟที่อยู่ในเตาถ่านรดใส่ร่างกาย บาดเจ็บสาหัส ขณะที่คู่กรณีเข้าให้การเป็นเหตุชุลมุน ซึ่งต่างฝ่ายต่างได้รับบาดเจ็บ ไปติดตามจากรายงาน

เป็นคำบอกเล่าของ นางจันทร์ตรา ฤทธิ์มาก แม่ค้าขายข้าวเกรียบปากหม้อ ที่เข้าแจ้งความร้องทุกข์ กับตำรวจ สน.สายไหม เพื่อขอให้ดำเนินคดีกับ นางนงนภัส นวลใย และ นายธานัท เจนจัดการ สองแม่ลูกที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายด้วยการเอาถ่านติดไฟในเตาถ่าน มารดใส่ตัวผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะเข้าติดตามทวงหนี้ที่ผู้เสียหายติดค้างไว้ เหตุเกิดที่ตลาดวัดเกาะ เขตสายไหม เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

โดย นางจันทร์ตรา เล่าว่า เมื่อปี 2554 ได้ยืมเงินจำนวน 5,000 บาท จาก นางนงนภัส จริง โดยมีการตกลงว่าจะทยอยจ่ายเงินให้ 250 บาท ต่อวัน รวม 24 งวด เป็นเงิน 6,000 บาท ซึ่งได้จ่ายเงินไปจนครบแล้ว ก็ไม่ได้เจอกันอีก ต่อมาในวันเกิดเหตุได้เจอลูกชายของ นางนงนภัส ตามทวงถามเงินที่ติดค้างไว้ จากนั้นเริ่มมีปากเสียงกัน ก่อนถูกทำร้ายร่างกาย

ขณะที่ ตำรวจนำสองแม่ลูกคู่กรณีมาให้การเพื่อให้เกิดความเป็นธรรมด้วย โดยทั้งสองต่างยืนยันว่า นางจันทร์ตรา ยังไม่ได้ชดใช้เงินตามที่อ้าง และเงินที่ยืมไปก็มีจำนวนถึงกว่า 27,000 บาท มีการทำสัญญาอย่างชัดเจน วันเกิดเหตุบังเอิญไปเจอหลังหายหน้าไปกว่า 5 ปี จึงเข้าไปทวงถาม ส่วนเรื่องทำร้ายร่างกายเป็นเหตุชุลมุน ซึ่งต่างฝ่ายต่างก็ได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้น ตำรวจยังไม่ดำเนินคดีกับผู้ใด เพราะอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน และยืนยันว่าคดีนี้ไม่ใช่เรื่องของผู้มีอิทธิพล หรือแก๊งทวงหนี้โหดแต่อย่างใด

ธนนันท์ วงศ์วศวัฒน์ ทีมสนามข่าว 7 สี รายงาน

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง ทวงหนี้ ทวงหนี้โหด ทำร้ายร่างกาย ใช้ถ่านติดไฟรดแม่ค้า แม่ค้าถูกทวงหนี้โหด สายไหม ทวงหนี้โหด สายไหม แม่ค้าข้าวเกรียบปากหม้อถูกทวงหนี้โหด ทวงหนี้โหด วัดเกาะ