เร่งล่า! ชนแล้วหนีดับ 2 ศพ คาดฝีมือรถกระบะหลังชิ้นส่วนตกอยู่ ที่กำแพงเพชร

วันที่ 2 ธ.ค. 2560 เวลา 05:00 น.

Views

จังหวัดกำแพงเพชร ตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร รุดตรวจสอบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์ชนท้าย มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุบนถนนสายท่าขุนราม-บ้านท่าระแนะ หมู่ 1 ตำบลนาบ่อคำ อำเภอเมืองกำแพงเพชร พบมีร่องรอยการชนเป็นทางยาวกว่า 300 เมตร ห่างไป 50 เมตร พบนางสำรวย โพธิ์แดง นอนเสียชีวิตอยู่ในป่าข้างทาง สภาพคอหัก ขาทั้ง 2 ข้างหัก ห่างจากศพนางสำรวยไป 200 เมตร ผู้เสียชีวิตยังไม่ทราบชื่ออีก 1 คน อยู่กลางถนนมีรถจักรยานยนต์ล้มทับอยู่ ส่วนคู่กรณีได้ขับรถหลบหนีไป เบื้องต้นคาดเป็นรถกระบะ เพราะมีชิ้นส่วนตกอยู่บนพื้นถนน ซึ่งตำรวจจะได้เร่งติดตามตัวคนขับรถมาดำเนินคดีต่อไป

จังหวัดจันทบุรี เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกัน 3 คันซ้อน บนถนนสายแหลมสิงห์ - บ้านท่าหัวแหวน ขาเข้า หมู่ 9 ตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 คน และผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนสาเหตุอยู่ในระหว่างการสอบสวนของตำรวจ

จังหวัดชลบุรี ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ รุดตรวจสอบเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนรั่วแผงเหล็กกั้นทางมอเตอร์เวย์ ข้างโรงแรมรอนดอน หมู่ 4 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมืองชลบุรี ซึ่งเป็นทางโค้งก่อนถึงสามแยกเปรี้ยวปาก พบรถเก๋งพุ่งชนรั้วเหล็กรถลอยข้ามไปอีกฝั่ง สภาพห้องเครื่องยนต์พังเสียหายยับเยิน ภายในรถพบนายทรงยศ อายุ 30 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ติดอยู่ จึงช่วยออกมาได้อย่างปลอดภัยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ซึ่งมีลักษณะคล้ายคนเมาสุรา เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่จะเดินหนีหายไปก่อนตำรวจมาถึง ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากเมาสุรา และกลัวตำรวจตรวจวัดแอลกอฮอล์ จึงได้หลบหนีไป

Tag : อุบัติเหตุ รถชน