สาวงงหนัก โพสต์โวยซื้อคอนโดทิ้งไว้ พอไปดูถึงกับช็อคห้องตรงข้ามเอาของมาไว้อื้อ

วันที่ 4 ธ.ค. 2560 เวลา 16:03 น.

Views

โซเชียลแชร์ว่อน สาวโพสต์โวย ซื้อคอนโดทิ้งไว้แถวพัทยา พอเข้าไปดูห้องถึงขั้นช็อค ห้องฝั่งตรงข้ามขนของมาไว้เต็ม สุดงง อ้างบอกทางฝ่ายขายให้กุญแจดูแลห้อง

เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Pooky Thanapak Suntisukkasem ได้โพสต์ภาพพร้อมเรื่องราว หลังซื้อห้องโดแห่งหนึ่งแถวพัทยาทิ้งไว้กว่า 2 ปี ยังไม่ได้เข้าไปอยู่ แต่พอเข้าไปเช็คถึงกับต้องตกใจเพราะห้องฝั่งตรงข้ามขนข้าวของมาไว้ในห้องของตนจนเต็มห้อง แต่พอถามถึงกลับอ้างว่าทางฝ่ายขายอนุญาติให้เข้ามาและมอบกุญแจไว้ให้ แถมยังบอกว่าจะดูแลห้องให้ ทำเอาเจ้าของโพสต์ถึงกับงงเพราะฝ่ายขายทำไมถึงมีสิทธิ์ในการมอบกุญแจให้ผู้อื่นตกลงใครเป็นเจอของห้องกันแน่ โดยโพสต์ระบุข้อความดังนี้ "ค่าส่วนกลางคอนโด ปีละ 11,xxx ต่อปี ต่อห้อง แต่ไม่ได้อยู่ ไม่ได้เข้าไปดูเลยยังไม่ได้จ่าย ก็คิดว่าปีหน้าจะเริ่มโปะจ่ายแต่พอเข้าไปดู สระว่ายน้ประกาศซ่อมตั้งแต่ปีที่แล้ว ฟิตเนตเอย ประตูเข้าก็เปิดอ้าและประกาศว่าช่างกำลังตรวจระบบ คือว่าเห็นตั้งแต่สามสัปดาห์ที่แล้ว มีคีย์การ์ดเพื่อ? แล้วที่เด็ดที่สุดคือ เราไม่ได้มาดูสองปีกว่า กุญแจเขาก็ให้เรามาหมดแต่ห้องตรงข้ามมีกุญแจห้องของห้องเรา เอาของเข้าไปเก็บไว้เต็ม นี่คือ? ถามไปนางบอกฝ่ายขายเป็นคนให้กุญแจบอกให้ดูแลห้องให้ คือ? ใครเป็นเจ้าของห้อง? ฝ่ายขาย? ทำไมมีกุญแจห้องเราอีก? ผู้หญิงคนนั้นก็หน้าด้านตอบว่าเข้าไปดูแลห้องให้? สามัญสำนึกมีบ้างไหม? บอกได้คำเดียวคือ คุณเป็นคนไม่ดีหรือเลวนั่นเอง ถ้าเป็นเราเราต้องปฏิเสธและต่อว่าฝ่ายขายคนนั้นจริงปะ ตอนแรกจะแจ้งความ พ่อบอกว่าอย่าเลยเขายอมรับผิด เออะ!ก็จับได้คาหนังคาเขาขนาดนั้นถ้าบอกว่าตัวเองไม่ผิดนี่ก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ลำไยมาก เดี๋ยวจะไม่จ่ายแม่งเลย ไม่มีอะไรดีสักอย่าง"

ทั้งนี้เมื่อโพสต์ถูกเผยแพร่ชาวเน็ตต่างต่างเข้าแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ถือว่าห้องนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของโพสต์แบบนี้เข้าข่ายบุกรุก ต่างบอกให้เจ้าของเรื่องเอาผิดให้ได้อีกด้วยเรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Pooky Thanapak Suntisukkasem

Tag : ซื้อคอนโด ซื้อคอนโดทิ้งไว้