อุทาหรณ์! สาวขับรถหรูอ้างเกิดอาการวูบหักหลบชนรถ จยย.เจ็บสาหัส

วันที่ 5 ธ.ค. 2560 เวลา 05:02 น.

Views

หน่วยกู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ เข้าช่วยเหลือ นายสมบูรณ์ ชนะวงค์ ได้รับบาดเจ็บขณะขี่รถจักรยานยนต์มาบนถนนสุขประยูร อำเภอเมืองชลบุรี และถูกรถยนต์หรูขับชนท้ายอย่างแรง จนตัวถูกอัดกระเด็นไปติดรั้วเหล็ก ทำให้มีแผลฉกรรจ์ที่ข้อเท้าขวาและฝ่าเท้าซ้าย หลังการปฐมพยาบาลห้ามเลือด ได้นำตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลชลบุรี

ในที่เกิดเหตุ ยังพบ นางสาวรัชนีวรรณ ทวีเกียรติสกุล คนขับรถยนต์คันเกิดเหตุ ให้การอ้างว่า ขณะขับมาถึงจุดเกิดเหตุ เกิดอาการวูบ จึงพยายามหักพวงมาลัยหลบข้างทาง โดยที่มองไม่เห็นรถจักรยานยนต์ของนายสมบูรณ์ ที่ขี่มาเลนซ้ายสุด

สำหรับอุบัติเหตุที่เกิดจากคนขับรถกระบะ เป็นโรคลมชัก และขับย้อนศรเป็นระยะทางกว่า 500 เมตร พุ่งชนชาวบ้าน เสียชีวิตไป 2 คน และบาดเจ็บอีก 15 คน ที่เมืองพัทยา แม้ผลการตรวจจะไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์และสารเสพติดในร่างกาย แต่ตำรวจได้คุมตัวแจ้งในหลายข้อหา และเตรียมรวบรวมสำนวนส่งให้อัยการสั่งฟ้องแล้ว

ขณะเดียวกัน นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง เดินทางไปพบกับครอบครัวผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนแล้ว เพื่อเป็นตัวแทนกิ่งกาชาด ชมรมจิตอาสา และเจ้าหน้าที่เมืองพัทยา มอบเงินช่วยเหลือเป็นค่าทำศพด้วย

Tag : อุบัติเหตุ โรควูบ