เจาะประเด็นสเปเชียล : สาวน้อยจัดเต็ม! สอนครูเต้น

วันที่ 6 ธ.ค. 2560 เวลา 17:42 น.

Views

คลิปนี้เผยให้เห็นความน่าเอ็นดูระหว่างคุณครู กับ ลูกศิษย์ชั้นประถม ไม่รู้อารมณ์ไหน จู่ ๆ ลูกศิษย์ก็ลุกขึ้นมาสอนให้คุณครูเต้น ขับร้องเพลงอีสานบ้านเกิดได้อย่างน่ารัก ตัวน้องอินเนอร์มาเต็ม ๆ ไปชม     

หนูน้อยคนนี้ เธอจัดใหญ่ รัชดาลัยซะไม่มี ทำเอาเราแอบยิ้มไม่ได้ ลีลาเธออินเนอร์มาแบบเต็ม ๆ ปัง ๆ 

ผู้โพสต์เฟซบุ๊กก็คือครูสาวที่อยู่ในคลิป สร้างปรากฏการณ์ ผู้คนแห่เข้าไปคอมเมนท์ถล่มทลายทีเดียว    

ทีมข่าวช่อง 7 ประจำจังหวัดขอนแก่น บุกถึงตัวเด็กหญิงที่โรงเรียนบ้านท่าศาลาประชารังสรรค์ น้องชื่อ ด.ญ.วนิดา แก้ววังปา หรือ น้องจิ้งหรีด เรียนอยู่ ชั้น ป.2 แหม ชื่อก็เข้ากันดีกับตัวน้อง เสียงเพราะเหมือนจิ้งหรีด เพื่อนเล่าว่า น้องจิ้งหรีด เป็นสาวกสายฮาทีเดียว ทั้งคำพูด-ลีลาท่าทาง สร้างเสียงหัวเราะให้เพื่อน ๆ เป็นประจำ แต่แหม ใครจะรู้พอมาเจอกล้องของทีมข่าวเข้าจริง ๆ น้องฮาไม่ออก เขินกล้องสุด ๆ ทีมข่าวต้องขอให้ช่วยโชว์นิดนึง ว่าเธอคือ น้องจิ้งหรีด ตัวจริง เสียงจริง 

ครูยุ้ย หรือ ครูสุกัญญา ครูคนสวยขวัญใจนักเรียน เล่าว่าเพิ่งย้ายมาสอนที่โรงเรียนนี้ สอนวิชาวิทยาศาสตร์ และจะสนิทสนมกับนักเรียนมาก ส่วน น้องจิ้งหรีด เองก็จะชอบเข้ามาปรึกษาเป็นประจำ และชอบมาเต้นท่าแปลก ๆ ให้ครูดู บางวันก็มาแอคติ้งเป็นนางเอกละครโชว์  
 
จู่ ๆ มีอยู่วันนึง น้องเดินมาหาถึงห้องพักครู มาบอกว่า จะสอนเต้นให้คุณครูเต้นตามหนู ตนไม่อยากให้เด็กเสียความตั้งใจ ก็เลยเต้นตาม อมยิ้มในใจว่าไม่รู้อะไรซะแล้ว ครูนี่แหละสายย่อตัวจริง ที่ถ่ายคลิปเก็บไว้ดู เพราะรู้มาว่าน้องจิ้งหรีดกำลังจะย้ายไปเรียนที่ต่างจังหวัด จะเก็บไว้ดูเวลาคิดถึงหนูน้อย

เป็นอีกคลิปภาพน่ารัก ๆ สะท้อนความผูกพันระหว่างครูกับลูกศิษย์ 

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sukanya Phuenphud

Tag : เจาะประเด็นสเปเชียล สาวน้อยสอนครูเต้น สอนครูเต้น น้องจิ้งหรีด สอนครูเต้น คลิปสอนครูเต้น