อุกอาจ! วัยรุ่นกราดยิงร้านคาราโอเกะ เจ็บสาหัส 1 ราย ก่อนยิงขู่ขึ้นฟ้าหลบหนี

วันที่ 7 ธ.ค. 2560 เวลา 06:49 น.

Views

กลุ่มวัยรุ่นกราดยิงใส่ร้านคาราโอเกะในอำเภอแกลง จังหวัดระยอง มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 คน ก่อนจะยิงปืนขึ้นฟ้าขู่อีกหลายนัด และพากันหลบหนีไป

เจ้าของร้านอาหารคาราโอเกะ ริมถนนพลงช้างเผือก-ทะเลน้อย ตำบลทางเกวียน อำเภอแกลง ยืนให้การกับตำรวจ สภ.แกลง ที่เข้ามาระงับเหตุด้วยใจระทึก เนื่องจากเพิ่งผ่านเหตุการณ์เฉียดตายมาหมาด ๆ

โดยเหตุเกิดขณะที่เจ้าของร้านและครอบครัวรวม 5 คน นั่งพูดคุยกันอยู่ในร้าน โดยมีลูกค้าร้องเพลงอยู่หลายโต๊ะ จู่ ๆ ก็มีรถกระบะไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียน ขับมาจอดหน้าร้าน จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นที่นั่งกันอยู่ท้ายกระบะได้กระโดดขึ้นไปยืนอยู่บนโต๊ะ ที่เจ้าของร้านกับญาตินั่งคุยกันอยู่ แล้ว 1 ในกลุ่มวัยรุ่นก็ใช้เท้าเตะ นายไพรัช ศรีผึ้ง ที่กำลังนั่งดื่มสุราอยู่โดยไม่ทันระวังตัว ก่อนที่จะใช้อาวุธปืนขนาด 11 มม. จ่อยิง นายไพรัช ไปหลายนัด กระสุนถูกหน้าอกขวาและตามร่างกายรวม 3 นัด ท่ามกลางเสียงหวีดร้อง และหลบคมกระสุนกันจ้าละหวั่นของลูกค้าในร้าน กลุ่มวัยรุ่นฉวยจังหวะชุลมุนยิงปืนขึ้นฟ้าข่มขู่อีกหลายนัด และพากันขึ้นรถกระบะขับหลบหนีไป

จากการสืบสวนเบื้องต้นทราบว่า กลุ่มวัยรุ่นที่มาก่อเหตุเป็นผู้ค้ายาบ้าในพื้นที่ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้รวบรวมหลักฐานและสอบปากคำพยาน ในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

Tag : สนามข่าว 7 สี กราดยิงร้านคาราโอเกะ ยิงร้านคาราโอเกะ ร้านคาราโอเกะ ระยอง