จับเสี่ยร้านทองมือยิงเจ๊แต๋ว หลังหนีกบดานที่หัวหิน สารภาพขัดแย้งเรื่องที่ดิน

วันที่ 7 ธ.ค. 2560 เวลา 06:51 น.

Views

ตำรวจนครนายก ตามจับเสี่ยร้านทอง มือยิงเจ๊แต๋ว เจ้าของร้านปูทะเลซีฟู้ด หลังหนีไปกบดานที่หัวหิน

รวบมือปืนยิงเจ๊แต๋ว จ.นครนายก
นายโชคมังกรชัย ดีไว้เพชรทองคำ เสี่ยเจ้าของร้านทองแห่งหนึ่งในอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ถูกตำรวจ สภ.องครักษ์ จังหวัดนครนายก ติดตามจับกุมได้ขณะหลบซ่อนตัวในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลหินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หลังจากก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง นางณัฏฐชิตา เครื่องสาย หรือ เจ๊แต๋ว อายุ 61 ปี เจ้าของร้านอาหารเจ๊แต๋วปูทะเลซีฟู้ด เสียชีวิตที่ร้านอาหาร ริมถนนนครนายก-รังสิต อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก เมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยมีของกลางอาวุธปืน 2 กระบอก

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาระบุสาเหตุที่ต้องสังหาร เพราะขัดแย้งกับผู้เสียชีวิตและสามี ถึงข้อพิพาทที่ดินที่ไม่สามารถตกลงกันได้

มุ่งประเด็นยาเสพติด ยิงหนุ่มขับสิบล้อ จ.อุดรธานี
นายพลวัฒน์ สามารถ อายุ 22 ปี คนขับรถบรรทุกสิบล้อ ถูกคนร้ายจ่อยิงเสียชีวิตบริเวณถนนมิตรภาพ พื้นที่บ้านแม่นนท์ ตำบลหนองไผ่ อำเภอเมืองอุดรธานี เมื่อคืนวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา ตำรวจได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์หลังจากเอกซเรย์ 2 ครั้งแล้วไม่พบหัวกระสุน ซึ่งผลการผ่าพิสูจน์พบวิถีกระสุนเข้าทางด้านท้ายทอยเป็นรูขนาด 1 เซนติเมตร ทะลุออกปาก อาจเป็นไปได้ว่าผู้เสียชีวิตถูกจับศีรษะกดลงกับพื้น จังหวะอ้าปากพอดี ทำให้กระสุนทะลุผ่านออกไป

เบื้องต้น ตำรวจมุ่งประเด็นความขัดแย้งส่วนตัวและพัวพันยาเสพติด เนื่องจากมีประวัติเคยต้องโทษคดียาเสพติดและลักทรัพย์ เพิ่งพ้นโทษออกมาขับรถสิบล้อได้เพียง 10 วัน

หลังการผ่าพิสูจน์ศพเสร็จสิ้น ญาติได้ขอรับศพ นายพลวัฒน์ กลับไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนา โดยขอให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้

ลูกสาววอนพ่อมอบตัว สู้คดียิงภรรยาเสียชีวิต จ.ราชบุรี
ลูกสาวไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กขอให้พ่อเข้ามอบตัวกับตำรวจ หลังจากก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงภรรยา อาชีพแม่ค้าส้มตำ เสียชีวิตภายในบ้านพัก ย่านตำบลหลุมดิน อำเภอเมืองราชบุรี โดยลูกสาววิงวอนพ่อด้วยน้ำตา เพราะหากถูกตัดสินจำคุก ลูกยังมีโอกาสไปเยี่ยมได้เห็นหน้าบ้าง

พร้อมกันนี้ หญิงสาวได้ฝากสื่อบางสำนักให้ช่วยแก้ไขข่าวให้ถูกต้อง โดยยืนยันเหตุที่เกิดขึ้นมาจากพ่อของเธอติดยาเสพติด มักมีอารมณ์ฉุนเฉียว ทำร้ายภรรยาทุกครั้งที่เสพยา และจินตนาการไปเองว่าที่ภรรยาไม่ให้เข้าใกล้เพราะปันใจให้ชายอื่น แต่จริง ๆ แล้ว ทั้งลูกและภรรยาไม่กล้าอยู่ใกล้ เพราะพ่อพกปืนติดตัวตลอดเวลา

Tag : สนามข่าว 7 สี เสี่ยร้านทองยิงเจ๊แต๋ว ยิงภรรยา แทงภรรยา ยิงหนุ่มขับสิบล้อ ไลฟ์สดวอนพ่อมอบตัว