อุ่นเครื่องความสนุก บู๊มันส์สนั่นจอกับละคร มหาหิน ออนแอร์ตอนแรก พรุ่งนี้ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 7 ธ.ค. 2560 เวลา 09:35 น.

Views

คืนวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคมนี้ คอบู๊เตรียมมันสนั่นจออีกครั้งกับละคร มหาหิน จิณณ์ จิณณะ นำทีมพาทุกคนสัมผัสละครบู๊ ครบรส ไปอุ่นเครื่องกันก่อนแบบเบา ๆ 

มหาหิน จากบทประพันธ์ ชาติ อินทรี และบทโทรทัศน์ ภูมิแผ่นดิน ค่ายโคลีเซียม อินเตอร์กรุ๊ป นำมาสร้างเอาใจคอบู๊ ช่อง 7 อีกครั้ง หลังเคยถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ดังในอดีต ผลงานสร้างชื่อให้กับ สมบัติ เมทะนี ผู้รับบท มหาหิน หรือ หิน ภูธร ซึ่งเวอร์ชั่นปัจจุบัน จิณณ์ จิณณะ รับหน้าที่ถ่ายทอดบทบาทนี้

จิณณ์ เต็มที่และทุ่มเทกับบทนี้มาก ๆ ลงทุนโกนผมจริงทรงสกินเฮด เบอร์ 1 เพื่อรับบทเป็นพระ ซึ่งได้รับเกียรติจาก สมบัติ เมทะนี ร่วมปลงผม พร้อมส่งคำชมถึงมหาหินเวอร์ชั่น 2017 ว่าหน่วยก้านดี บุคลิกเหมาะเป็น หิน ภูธร ที่สมบูรณ์แบบได้เลยทีเดียว

เรื่องบู๊ไว้ใจ จิณณ์ บู๊มือเปล่า บู๊อาวุธ ก็ได้หมด อาวุธประจำตัว คือ โซ่และปืน จะได้เห็นทักษะบู๊ของ จิณณ์ แบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย ดูแล้วจะต้องบอกว่า โอ้โห...สุดยอด

ไม่ปล่อยให้พระเอกโชว์เท่เพียงลำพัง ตูน พิมพ์ปวีณ์ เห็นตัวเล็ก ๆ หุ่นบาง ๆ ขอบอกว่าเรื่องนี้ ได้เห็นลีลาบู๊เด็ด ๆ ของ ตูน ฉากนี้แค่เบาะ ๆ

กว่าจะได้ลีลาคล่องแคล่วขนาดนี้ เจ็บมาเยอะ แต่คนที่เจ็บคือคู่ซ้อมของตูน

อีกหนึ่งตัวละครที่ต้องจับตาดูให้ดี เพราะมีความลับอะไรซ่อนอยู่ ไพศาล ขุนหนู พระเอกโนห์รา ขอโชว์ฝีมืองานละครเรื่องแรก บู๊ ดราม่า เรียกเสียงฮา มีครบ ยิ่งเมื่อเจอกับคู่ไม้เบื่อไม้เมา คุณหนูชาดา รับบทโดย พลอย รัญดภา ต้องมีสักเรื่องให้ได้เถียงกัน

วินน์ วาทิต ก็พร้อมมาสร้างรอยยิ้มกับมาดหนุ่มมายากลพเนจร มีกลเม็ดมาหลอก เอ้ย มาสร้างความเพลิดเพลินให้ชาวบ้านเสมอ

เจ้าเล่ห์แสนกลแบบนี้ ต้องได้สาวเฮี๊ยบมาปราบ จิลล์ โรเจอร์ กับบทตำรวจสาว เจอกันครั้งแรกก็ไม่น่าประทับใจซะแล้ว ยังไงดี

ไม่ใช่แค่ฉากบู๊ที่ผู้กำกับ ทองก้อน ศรีทับทิม พิถีพิถัน ความสวยงามของมุมภาพ และสถานที่ถ่ายทำคือองค์ประกอบที่ คุณทองก้อน ไม่มองข้าม ยกกองไปถ่ายทำกันหลายสถานที่ อาทิ สะพานมอญ สังขละบุรี, วัดผาซ่อนแก้ว จ.เพชรบูรณ์

มหาหิน ครบรสทุกอารมณ์ มีหลายเหตุการณ์ให้ชวนคาดเดา แต่บอกไว้ก่อนว่าอย่าตัดสินกันไปก่อน เพราะอาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิด มีหลายตัวละครให้ชวนสงสัย อย่างบุรุษลึกลับสวมหน้ากากคนนี้ ปรากฏกายทุกครั้งในยามวิกาล เขาคือใคร... และยังมี บอส ผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องราวเลวร้ายทั้งหมด หาคำตอบได้ใน มหาหิน เริ่มตอนแรกคืนวันศุกร์ที่ 8 ธันวาคมนี้ ติดตามชมกันนะ...

Tag : สนามข่าวบันเทิง มหาหิน ละครมหาหิน เบื้องหลัง มหาหิน ตูน พิมพ์ปวีณ์ จิณ จิณณะ วินน์ วาทิต จิลล์ โรเจอร์ ไพศาล ขุนหนู มหาหิน 2017