บิ๊กเอ็ม กับบท จางเหา บุรุษยอดกตัญญู อยู่เพื่อการแก้แค้น ใน หงส์เหนือมังกร

วันที่ 7 ธ.ค. 2560 เวลา 15:39 น.

Views

แค่เพียงออกอากาศไปไม่กี่ตอน “หงส์เหนือมังกร” ก็จัดเต็มความดราม่าเข้มข้น ให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันทุกวินาทีเพราะมีฉากดราม่าบู๊แอกชั่นให้ได้มันกันทุกช่วง และจากนี้ไปจะยิ่งทวีความสนุกขึ้นไปเรื่อย ๆ  โดยเรื่องนี้ได้ “บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” พระเอกเจ้าเสน่ห์  มารับบท “จางเหา” บุรุษยอดกตัญญู ผู้เต็มไปด้วยความจงรักภักดี และมีชีวิตอยู่เพื่อการแก้แค้น โดยเป็นบทที่ถูกใจบิ๊กเอ็มเอามากๆ เพราะได้เล่นทั้งบทดราม่าแรง พูดน้อย ต่อยหนัก ต้องแสดงออกทางสายตาเยอะมาก  แถมด้วยบทบู๊แอกชั่นสุดมันสายโหด กับการเป็นยอดนักฆ่าฝีมือดี ที่สามารถจัดการเหล่าแก๊งมาเฟียวายร้ายได้ด้วยตัวคนเดียว บิ๊กเอ็มทำการบ้านมาเป็นอย่างดี และมีความตั้งใจเกินร้อย อีกทั้งยังมีโอกาสมาประกบคู่กับ “โบว์-เมลดา สุศรี” เป็นครั้งแรก กับบทของ “หลิว-ใกล้รุ่ง ธรรมกุล” ลูกสาวมาเฟียที่ตัวเองต้องการล้างแค้น ทั้งคู่จึงต้องห้ำหั่นกันตลอดเวลา สุดท้ายแล้วพวกเขาจะลงเอยกันอย่างไร ฝากแฟน ๆ มาช่วยลุ้นและเป็นกำลังใจได้ใน “หงส์เหนือมังกร”

บิ๊กเอ็ม เผยว่า “ผมจะรับบทเป็นมือปืนที่อยู่ในคราบของพ่อครัวอยู่ในบ้านฝั่งของตี๋ซา ซึ่งในเรื่องผมจะนับถือเป็นพ่อของผมอีกคนหนึ่งเลยครับ ส่วนนางเอกจะอยู่ในบ้านของตี๋ซุ้ง ตี๋ซากับตี๋ซุ้งเป็นพี่น้องกัน จนวันหนึ่งตี๋ซา โดนลอบสังหาร เราจึงแค้นมาก ว่าใครทำร้ายพ่อเรา และทำไมถึงต้องฆ่าพ่อเราด้วย ในใจก็คิดว่า หลิว เป็นคนสั่งฆ่าพ่อของเรา เราก็มีความแค้นนางเอกมาก  พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะล้างแค้นให้ได้ จางเหาจะเป็นคนที่ถือเรื่องบุญคุณและความกตัญญูเป็นอันดับหนึ่ง  เรื่องนี้ดราม่าเข้มข้นและมีบู๊ปนด้วย แค่ฉากแรกก็ต้องจัดการแก๊งมาเฟีย 8 คน จางเหาเหมาคนเดียวเช็คบิลเรียบร้อย สนุกมากครับ พอรู้ว่าได้รับบทจางเหาปุ๊บ ผมรีบหาข้อมูลเลยครับ ซื้อนิยายมาอ่าน เรียนทำกับข้าว เรียนโทภาษาจีนด้วย ต้องทำการบ้าน ต้องศึกษาบทให้ดี พระเอกเรื่องนี้จะเป็นคนพูดน้อย จะเล่นทางสายตาค่อนข้างเยอะ และเรื่องนี้ก็ดีใจมากครับที่มีโอกาสได้เล่นกับน้องโบว์เป็นครั้งแรก ฝากเป็นกำลังใจให้ผมและน้องโบว์ด้วยนะครับ ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.ครับ”
 
ติดตามชมละคร “หงส์เหนือมังกร” ได้ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : เที่ยงบันเทิง