รวบชายเมาคลั่งขโมยรถ จยย.ทุบกระจกบ้านชาวบ้าน เสียหายกว่า 10 หลัง

วันที่ 8 ธ.ค. 2560 เวลา 07:05 น.

Views

ที่จังหวัดจันทบุรี ชายมีอาการเมาคลุ้มคลั่ง ก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์และปีนเหยียบกระเบื้องหลังคา รวมถึงทุบกระจกบ้านพักของชาวบ้านได้รับความเสียหายกว่า 10 หลัง สุดท้ายถูกชาวบ้านช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้

ตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เข้าควบคุมตัวชายมีอาการเมาคลุ้มคลั่ง หลังได้รับแจ้งจากนายวสวัตต์ ศรีสวัสดิ์ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 9 ตำบลพลับพลา ว่าชาวบ้านสามารถจับกุมชายมีอาการเมาคลุ้งคลั่ง ก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ ทุบกระจกหน้าต่างและปีนเหยียบหลังคาบ้านพักของชาวบ้านเสียหายกว่า 10 หลังไว้ได้ ที่เกิดเหตุพบชายมีอาการเมา พูดจาวกวน พร้อมรถจักรยานยนต์สีน้ำเงินของนายวิทยา อะตันที อายุ 52 ปี

จากการสอบถาม นายวิทยา เจ้าของรถจักรยานยนต์ เล่าว่า ได้จอดรถจักรยานยนต์เสียบกุญแจคาไว้หน้าบ้าน จากนั้นชายคนดังกล่าวได้วิ่งเข้าไปในบ้านและบอกว่าจะมีคนมาฆ่า ตนเองจึงรีบนำลูกและภรรยาเข้าไปในบ้านและล็อคประตูบ้านไว้ จังหวะนั้นชายคนดังกล่าวก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ของตนเองออกไปอย่างรวดเร็ว

ด้าน นายสุวิทย์ แก้วชา ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน เล่าว่า ชายคนดังกล่าวพึ่งพ้นโทษออกมาได้ 1 เดือน และได้เสพยาบ้ามา 2 วัน ก่อนจะเกิดอาการคลุ้มคลั่งขโมยรถจักรยานยนต์ของชาวบ้าน ทุบกระจกหน้าต่าง และขึ้นไปวิ่งบนหลังคาบ้านพักของชาวบ้านได้รับความเสียหาย ก่อนชาวบ้านจะช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้

เบื้องต้นตำรวจจึงได้ควบคุมตัวชายไปที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ขโมยรถจักรยานยนต์ ขโมยรถ รถหาย ลักรถ เมายา