เปิดวงจรปิดเร่งล่า แก๊งโจ๋สมุทรสาครสุดแค้นยกพวกยิงอริ-กระหน่ำยิงน้าหลานดับคาที่

วันที่ 8 ธ.ค. 2560 เวลา 06:54 น.

Views

2 น้าหลานถูกวัยรุ่นเพื่อนบ้านที่เขม่นกันสะสมแค้นนานนับเดือน พาพวกมารุมทำร้าย และกระหน่ำยิงด้วยอาวุธปืน เสียชีวิต 2 คน

น้า-หลาน ถูกอริยกพวกกระหน่ำยิง จ.สมุทรสาคร
เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ ภายในหมู่บ้านกานดา ตำบลนาดี อำเภอเมืองสมุทรสาคร กลุ่มวัยรุ่นรวมกลุ่มเล่นเปตองกันอยู่ และเกิดการทะเลาะวิวาทระหว่างคู่อริเก่า ซึ่งเป็นวัยรุ่นภายในหมู่บ้านเดียวกัน ชาวบ้านเห็นท่าไม่ดีจึงแจ้งตำรวจ สภ.ย่อยบางน้ำจืด ส่งสายตรวจเข้ามาระงับเหตุ

หลังจากเจ้าหน้าที่กลับไปได้ไม่นาน กลุ่มวัยรุ่นบางส่วนยังนั่งจับกุล่มคุยกันอยู่ใกล้สนามเปตอง ไม่คิดว่าคู่อริจะพาพวกที่เป็นบุคคลภายนอกย้อนกลับมารุมเล่นงานคู่อริอีก นายสาธิต พูลบัณฑิต อายุ 25 ปี พอทราบเรื่องหลานชายอายุ 17 ปี ถูกวัยรุ่นรุมยำ จึงรีบขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านไปดูเหตุการณ์ กลับถูกกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงเสียชีวิตพร้อมหลานชายอายุ 17 ปี

จากการตรวจสอบ นายสาธิตถูกยิงเข้าที่หน้าอกและมือขวา เสียชีวิตอยู่ห่างจากศพนายภัชรพล พุ่มศรีนิล หลานชายอายุ 17 ปี ที่ถูกยิงท้ายทอยเพียง 10 เมตร เจ้าหน้าที่เก็บปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ที่ตกอยู่เกลื่อนพื้น 12 ปลอก รวมทั้งมีดยาว 10 นิ้ว 1 เล่ม และกระบองยาว 1 ฟุต 1 อันไว้เป็นหลักฐาน และนำภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์มาตรวจสอบ เพื่อเร่งติดตามกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดี

เหตุยิงร้านคาราโอเกะมาจากเรื่องชู้สาว จ.ระยอง 
สำหรับความคืบหน้า เหตุคนร้ายใช้รถกระบะเป็นพาหนะ ยกพวกรุมทำร้ายและใช้อาวุธปืนจ่อยิงนายไพรัช สีผึ้ง บาดเจ็บสาหัส ระหว่างนั่งดื่มสุราอยู่ภายในร้านคาราโอเกะ ตำบลทางเกวียน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง กลางดึกคืนวันพุธที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.แกลง นำตัวสามีภรรยา เจ้าของร้านมาสอบปากคำ จึงรู้ตัวผู้ก่อเหตุล้วนเป็นเครือญาติกัน

สาเหตุมาจากนายไพรัช ผู้บาดเจ็บ เข้าไปช่วยอดีตสามี รุมทำร้ายสามีใหม่ของหญิงเจ้าของร้านคาราโอเกะ เมื่อเรื่องรู้ไปถึงลูกสาวของเจ้าของร้าน จึงนำเรื่องไปปรึกษาญาติ และบานปลายกลายเป็นการหยามศักดิ์ศรี ญาติวัยรุ่นชายจึงชวนกลุ่มเพื่อนขับรถกระบะเข้าไปทำร้ายและยิงนายไพรัช บาดเจ็บดังกล่าว

ตำรวจได้ให้โอกาสญาติเกลี้ยกล่อมกลุ่มผู้ก่อเหตุให้เข้ามอบตัวกับตำรวจ ซึ่งก็ยังไม่ติดต่อกลับมา

Tag : สนามข่าว 7 สี ยิงน้าหลาน ยิงคู่อริ วัยรุ่นทะเลาะวิวาท ยิงคาราโอเกะ