พนักงานผลิตอะไหล่รถ ก่อเหตุทะเลาะวิวาทกลางงานเลี้ยงปีใหม่ บาดเจ็บนับ 10 คน

วันที่ 11 ธ.ค. 2560 เวลา 06:41 น.

Views

เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกลางงานเลี้ยงฉลองปีใหม่ พนักงานบาดเจ็บนับสิบคน

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะกลุ่มพนักงานชายจำนวนมาก ของบริษัทผลิตอะไหล่รถยนต์แห่งหนึ่ง ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และจังหวัดสิงห์บุรี เกิดทะเลาะวิวาทกันระหว่างการจัดเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ล่วงหน้าให้กับพนักงาน ในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 2 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

โดยทั้ง 2 ฝ่าย ได้มีการขว้างปาสิ่งของทั้งขวด เก้าอี้ จานชาม ซึ่งก็ไม่มีใครกล้าเข้าไปห้าม จนกระทั่งได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด เหตุการณ์จึงสงบลง มีผู้ได้รับบาดเจ็บกว่าสิบคน เนื่องจากถูกขวดปาใส่จนศีรษะแตก อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูได้นำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลนครนายก

สอบถามทราบว่า บริษัทได้จัดให้พนักงานทั้ง 2 จังหวัด มาสัมมนาพร้อมกันที่จังหวัดนครนายก มีพนักงานมาสัมมนากว่า 200 คน แต่เกิดมีเรื่องเขม่นกันระหว่างการร่วมสัมมนาช่วงบ่าย พอช่วงเย็นซึ่งมีการจัดเลี้ยงฉลองปีใหม่ล่วงหน้าให้กับพนักงาน ตรงบริเวณลานหญ้าของรีสอร์ท จู่ ๆ พนักงานชายได้ใช้ขวดโซดาและเก้าอี้ปาใส่กลุ่มฝั่งตรงข้าม ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บนับสิบคน

เบื้องต้น คาดว่าผู้ก่อเหตุอาจเมาสุรา จึงก่อเหตุขึ้น ซึ่งตำรวจได้นำคลิปภาพเหตุการณ์ไปตรวจสอบ เพื่อหาตัวผู้ที่เริ่มก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ทะเลาะวิวาท พนังงานบริษัท ทะเลาะวิวาท ทะเลาะกันกลางงานเลี้ยงปีใหม่ พนักงานทะเลาะกัน งานปีใหม่