หนุ่มใหญ่ชวนคนรู้จักร่วมวงดื่มสุรา เกิดทะเลาะกัน ถูกกระหน่ำยิง 5 นัด เสียชีวิต

วันที่ 11 ธ.ค. 2560 เวลา 06:41 น.

Views

เริ่มต้นจากการชักชวนคนรู้จักกัน มาร่วมวงดื่มสุรา แต่จู่ ๆ เกิดทะเลาะกัน ตกลงกันไม่ได้ สุดท้ายถึงขั้นชักปืน กระหน่ำยิงคู่กรณีไป 5 นัด จนเสียชีวิต     

นี่เป็นภาพหน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชะอำ จังหวัดเพชรบุรี กำลังช่วยชีวิตชายรายหนึ่ง ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ในร้านอาหารตามสั่ง ริมถนนเพชรเกษม ตำบลเขาใหญ่ อำเภอชะอำ แต่ต่อมาชายคนนี้ทนพิษบาดแผลไม่ไหว ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายเฉลา หรือ เก่ง เจี้ยมดี อายุ 42 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มิลลิเมตร ที่บริเวณหน้าผาก คาง แขนซ้าย และหน้าอกด้านซ้าย

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชะอำ ได้เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นร้านอาหารตามสั่ง พบปลอกกระสุน ขนาด 9 มิลลิเมตร จำนวน 5 ปลอก ตกกระจายอยู่ทั่วบริเวณ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามเจ้าของร้านอาหาร เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเฉลา มานั่งดื่มสุราเพียงคนเดียว จากนั้นมีชาย 1 คน ทราบชื่อต่อมา คือ นายหนู ขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบรุ่นและหมายเลขทะเบียนผ่านมาที่ร้าน นายเฉลา จึงเรียกให้มานั่งร่วมวงดื่มด้วยกัน จากนั้นไม่ถึง 5 นาที ปรากฏว่าทั้ง 2 เริ่มมีปากเสียง ทะเลาะกัน คล้ายตกลงปัญหาบางอย่างกันไม่ได้ นายหนู จึงชักอาวุธปืนขึ้นมากระหน่ำยิง นายเฉลา หลายนัดจนตกเก้าอี้ จมกองเลือด แล้วหลบหนีไป

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร และจะเร่งติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี กระหน่ำยิง ยิงกันในร้านอาหาร ยิงหนุ่มใหญ่ ยิงหนุ่มใหญ่ในร้านอาหาร