จยย.บิกไบก์เฉี่ยวชนพระสงฆ์ขณะเดินธุดงค์บาดเจ็บ ก่อนเร่งเครื่องชิ่งหนี

วันที่ 11 ธ.ค. 2560 เวลา 06:49 น.

Views

รถ จยย.บิกไบก์เฉี่ยวชนพระสงฆ์ก่อนหลบหนี จ.ตาก
จังหวัดตาก พลเมืองดีแจ้งเหตุ พบพระสงฆ์ที่กำลังเดินธุดงค์ไปจังหวัดเชียงใหม่ โดยใช้ถนนพหลโยธิน แต่ขณะที่กำลังเดินอยู่บนไหล่ทางช่วงกิโลเมตรที่ 499 ตำบลประดาง อำเภอวังเจ้า มีกลุ่มรถจักรยานยนต์บิกไบก์ขับขี่ด้วยความเร็ว แซงรถยนต์ที่อยู่ในช่องทางด้านซ้าย ในช่องไหล่ทาง เฉี่ยวชนพระสงฆ์ล้มลงกับพื้นถนนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งหลังเกิดเหตุรถจักรยานยนต์บิกไบก์ ได้เร่งเครื่องมุ่งหน้าขึ้นเหนือ โดยไม่ได้หยุดรถลงมาดูพระสงฆ์ที่ถูกเฉี่ยวชนแต่อย่างใด  ชาวบ้านเห็นเหตุการณ์รีบโทรแจ้งตำรวจ มาให้ความช่วยเหลือ

รถบรรทุกไม้ยางพาราพุ่งชนรถกระบะ จ.ตราด
จังหวัดตราด เกิดเหตุระทึก เมื่อรถสิบล้อบรรทุกไม้ยางพารา จากถนนสายบ้านเจียรพัฒนา-ศรีบัวทอง มุ่งหน้าเข้าถนนสายแสนตุ้ง-บ่อไร่ แต่เมื่อมาถึง สามแยกที่เกิดเหตุ ปรากฏว่า ระบบเบรกขัดข้องรถเบรกไม่อยู่ จึงพุ่งชนรถกระบะบรรทุกไม้ที่ขับมาจากทางอำเภอบ่อไร่ จนรถเสียหลักพลิกคว่ำไม้ยางพาราที่มาบรรทุกมาจำนวนมากไหลทับรถกระบะ ส่งผลให้ นายสุพรรณ บ้านใหม่ อายุ 50 ปี คนขับรถ และลูกน้องที่นั่งมาด้วย ติดอยู่ภายในซากรถบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งลำเลียงไม้ออกจากรถ ก่อนจะนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล  

รถเก๋งยางระเบิดเสียหลักพลิกคว่ำ จ.ฉะเชิงเทรา
อุบัติเหตุที่เกิดจากสภาพรถ เป็นอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักเฉี่ยวชนรถกระบะก่อนพลิกคว่ำบนถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กิโลเมตรที่ 47 ช่องทางด่วน ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่18 ตำบลบางปะกง อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 2 คน เบื้องต้นคาดว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากยางหลังฝั่งซ้ายของรถเก๋งเกิดระเบิด ทำให้รถเสียหลักไปเฉี่ยวชนรถเก๋ง ก่อนจะพลิกคว่ำดังกล่าว  

รถ จยย.พุ่งชนท้ายรถบรรทุก จ.กาฬสินธุ์
จังหวัดกาฬสินธุ์ เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วงที่จอดเสียอยู่ข้างทาง บริเวณแยกเข้าบ้านหนองขาม ถนนสาย เข้าเขื่อนลำปาว เขตตำบลดอนสมบูรณ์ เป็นเหตุให้ชายอายุประมาณ 60 ปี ที่ขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตทันที เบื้องต้น สภ.ยางตลาด ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากผู้เสียชีวิตไม่มีเอกสารติดตัว และจะได้ติดตามหาญาติผู้เสียชีวิตมารับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

รถกระบะชนท้ายรถบรรทุก จ.นครปฐม
จังหวัดนครปฐม คนขับรถกระบะรอดหวุดหวิด หลังเกิดอุบัติเหตุพุ่งชนท้ายรถบรรทุกบนถนนสาย บางเลน-บางตาเถร หมู่ 4 ตำบลหินมูล อำเภอบางเลน ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นรถกระบะกำลังขับมุ่งหน้าไปบางเลน พอมาถึงจุดเกิดเหตุ รถบรรทุกคันดังกล่าว ได้ถอยหลังออกมาจากซอยเพื่อขึ้นถนนโดยไม่มีคนมาแจ้งเตือน ประกอบกับทางมืดจึงเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว 

รถยนต์เสียหลักพุ่งตกเหว บาดเจ็บ 4 คน จ.พังงา
จังหวัดพังงา เจ้าหน้าที่กู้ภัย ต้องโรยตัวจากไหล่ทางริมถนนเขานางหงส์ สายเพชรเกษม ทับปุด-พังงา กิโลเมตรที่ 14 ตำบลนบปริง อำเภอเมืองพังงา เพื่อช่วยผู้บาดเจ็บที่ติดอยู่ในรถยนต์ 4 คน หลังประสบอุบัติเหตุพุ่งตกเหวข้างทาง ลึกกว่า 70 เมตร สอบถามทราบว่า ทั้งหมดได้ออกจากบ้านที่จังหวัดกระบี่ มุ่งหน้าไปจังหวัดพังงา โดยใช้เส้นทางเขานางหงส์ ซึ่งมีการก่อสร้างและลักษณะเป็นโค้งลาดชันหลายจุด เมื่อถึงที่เกิดเหตุเกิดเสียหลักพุ่งตกลงในเหว เคราะห์ดีที่ไม่มีใครเสียชีวิต

Tag : สนามข่าว 7 สี บิ๊กไบค์ชนพระ