ตูน บอดี้สแลม วิ่งต่อวันพรุ่งนี้ มุ่งสู่จังหวัดนครสวรรค์ หลังพักรักษาอาการไข้

วันที่ 11 ธ.ค. 2560 เวลา 16:30 น.

Views

ความเคลื่อนไหวของ "ตูน บอดี้สแลม" หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องชื่อดัง ที่วิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ วันนี้ยังคงนอนพักรักษาอาการไข้อยู่ที่จังหวัดชัยนาท 1 วัน และจะวิ่งอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ ตั้งแต่เวลา 03.00 น. เข้าจังหวัดนครสวรรค์

โดยที่จังหวัดนครสวรรค์ จะต้อนรับ "ตูน บอดี้สแลม" พร้อมคณะเมื่อเข้าสู่เขตเทศบาลก็จะให้วิ่งขึ้นสะพานเดชาติวงศ์ สะพานเก่าแก่ที่เป็นสัญลักษณ์ของจังหวัด เพื่อไม่ให้รถติด ขณะที่ชมรมแม่บ้านทหารบก ค่ายจิระประวัติ รวบรวมเงินกับพ่อค้าแม่ค้ากว่า 60,000 บาท พับเป็นรูปมังกร เพื่อมอบให้ "ตูน บอดี้สแลม" 

ด้านประชาชน พ่อค้าแม่ค้าในตลาดเมืองอุทัยธานี ร่วมกันบริจาคเงินให้กับคณะของ นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองอุทัยธานี ที่นำเจ้าหน้าที่ออกเดินถือกล่องขอรับบริจาค ซึ่งหลังรวบรวมเงินที่ได้รับบริจาคแล้วก็จะนำไปมอบสมทบทุนกับ "ตูน บอดี้สแลม" ที่จะแวะพักบริเวณถนนสายเอเชียทางแยกเข้าจังหวัดอุทัยธานี ในวันพรุ่งนี้

ส่วน นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นำประประชาชนวิ่งมินิมาราธอนรอบคูเมืองเชียงใหม่ เพื่อหาเงินสมทบทุนโครงการ "ก้าวคนละก้าวฯ" ซึ่งมีผู้สนใจร่วมกิจกรรมกว่า 5,995 คน โดยนายปวิณ จะนำเงินไปมอบให้ ตูน บอดี้สแลม" ที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นจุดหมายการวิ่ง ทั้งนี้จังหวัดเชียงใหม่ มีโรงพยาบาลนครพิงค์ เป็น 1 ใน 11 โรงพยาบาลที่รับบริจาคจากโครงการ ซึ่งขณะนี้มีผู้ร่วมบริจาคกับจังหวัดเชียงใหม่ มากกว่า 4,000,000 บาท

Tag : ตูน บอดี้สแลม