น้อยใจเมีย! หนุ่มใหญ่ปีนเสาโทรศัพท์ประชด หวังกลับมาอยู่ด้วยกัน

วันที่ 12 ธ.ค. 2560 เวลา 06:50 น.

Views

หนุ่มใหญ่น้อยใจภรรยา ปีนขึ้นไปบนเสาส่งสัญญานโทรศัพท์สูงกว่า 30 เมตร ตำรวจและญาติช่วยกันเกลี้ยกล่อมนานกว่า 2 ชั่วโมง จึงยอมลงมา

เป็นเสียงของชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แกลง จังหวัดระยอง ช่วยกันเกลี้ยกล่อม นายมานต แซงฮวด อายุ 38 ปี ที่ปีนขึ้นไปนั่งอยู่บนจุดพักสำหรับช่างซ่อมเสาส่งสัญญานโทรศัพท์มือถือ สูงกว่า 30 เมตร ริมถนนสาย 344 บ้านบึง-แกลง จังหวัดระยอง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวานนี้
                     
นอกจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านแล้ว ยังมี นางประภัสสร แซงฮวด พี่สาวของนายมานต มาช่วยเจรจาเกลี้ยกล่อมด้วย โดย นายมานต บอกว่า รู้สึกน้อยใจภรรยาที่หลบหนีไป จึงปีนเสาส่งสัญญานโทรศัพท์เป็นการประชด พร้อมทั้งเรียกร้องให้ภรรยากลับมาอยู่ด้วยกัน
                     
ทั้งตำรวจและญาติ นายมานต ใช้ความพยายามเกลี้ยกล่อมอยู่เกือบ 2 ชั่วโมง นายมานต ก็ยังไม่ยอมกลับลงมา จนในที่สุด นางประภัสสร พี่สาวของ นายมานต จึงตัดสินใจเสี่ยงตาย ปีนขึ้นไปหาน้องชายด้วยตัวเอง และนำโทรศัพท์มือถือขึ้นไปด้วย เพื่อติดต่อและพูดคุยกับภรรยาของ นายมานต 
                      
และหลังจากพูดคุยได้ไม่นาน นายมานต ก็ยอมลงมาพร้อมพี่สาวด้วยความปลอดภัย ท่ามกลางความโล่งใจให้กับญาติ และชาวบ้านที่ดูเหตุการณ์อยู่

Tag : สนามข่าว 7 สี ปีนเสาโทรศัพท์ ปีนเสาส่งสัญญานโทรศัพท์ น้อยใจภรรยา ปีนเสาโทรศัพท์