รถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถบรรทุก บาดเจ็บ 2 คน จ.ตาก

วันที่ 12 ธ.ค. 2560 เวลา 07:00 น.

Views

รถ จยย.เฉี่ยวชนรถบรรทุก บาดเจ็บ 2 คน จ.ตาก
จังหวัดตาก เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถบรรทุกสิบล้อชน บริเวณถนนสามแยกบ้านเด่นคา ตำบลเชียงทอง อำเภอวังเจ้า เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน จากการสอบถาม นายสมบูรณ์ ตลาดเงิน ผู้ได้รับบาดเจ็บเล่าว่า ขณะนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ นายเอนก มูลอุ่น กลับบ้าน หลังจากไปทำธุระในตัวอำเภอวังเจ้า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสามแยก รถบรรทุกสิบล้อได้ขับรถเข้ามาในทาง ทำให้ต้องหักหลบแต่ไม่พ้น จึงทำให้รถเสียหลักล้มศีรษะไปฟาดกับไฟเลี้ยวรถบรรทุก เป็นเหตุให้มีแผลแตกที่ศีรษะ ก่อนที่รถจะล้มคว่ำลงแล้วไถลไปกับพื้นกว่า 10 เมตร ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถลอกตามร่างกายทั้ง 2 คน  

รถกระบะเสียหลักตกร่องกลางถนนพุ่งชนต้นไม้ เสียชีวิต 2 คน จ.สุราษฎร์ธานี
จังหวัดสุราษฎร์ธานี เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักตกลงร่องกลางถนนแล้วพุ่งชนต้นไม้ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน เหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย 41 บ้านควรรัชดา หมู่ที่ 3 ตำบลคลองไทร อำเภอท่าฉาง จากการตรวจสอบเอกสารพบว่าผู้เสียชีวิต คือ นายทศพล เบ้ามูลตรี อายุ 23 ปี และนายศุภชัย ทึกคงแก้ว อายุ 18 ปี ซึ่งหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องนำเครื่องตัดถ่างมางัดซากรถ เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาล เบื้องต้น คาดว่าผู้ขับขี่น่าจะขับรถมาด้วยความเร็วและไม่ชำนาญทาง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักลงร่องกลางชนกับต้นไม้ เป็นเหตุให้ทั้งคู่เสียชีวิต

รถ จยย.เสียหลักล้ม รถไถลเข้าใต้ท้องรถกระบะ จ.ฉะเชิงเทรา
จังหวัดฉะเชิงเทรา เกิดเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มไถลเข้าใต้ท้องรถกระบะที่จอดข้างทาง บริเวณหน้าตลาดลาว ถนนสุขุมวิทสายเก่า หมู่ 1 ตำบลบางปะกง อำเภอบางปะกง เป็นเหตุให้ชายอายุ 27 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บ สอบถามผู้บาดเจ็บเล่าว่า ขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์จะไปทำธุระ พอมาถึงที่เกิดเหตุมีรถกระบะขับแซงรถจอดแล้วข้ามเลนมาช่วงทางโค้ง ตนจึงหักหลบทำให้รถเสียหลักล้มก่อนที่รถจะไถลเข้าไปใต้ท้องรถกระบะที่จอดข้างทาง 

เพลิงไหม้รถบรรทุกปุ๋ย จ.อ่างทอง
จังหวัดอ่างทอง เกิดเหตุเพลิงไหม้รถสิบล้อบรรทุกปุ๋ย บริเวณถนนเลี่ยงเมือง หน้าโกลบอลเฮ้าส์ หมู่ที่ 11 ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมืองอ่างทอง หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าตรวจสอบพบว่า เกิดเพลิงไหม้บริเวณยางล้อหลังด้านซ้าย จึงได้ใช้ถังดับเพลิงฉีดสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหม้ล้อรถยนต์ ขณะที่คนขับรถบรรทุกได้วิ่งไปขอน้ำมาช่วยดับเพลิง ใช้เวลาประมาณ 10 นาที เพลิงจึงสงบ

คนขับรถบรรทุก เล่าว่า ตนเองขับรถบรรทุกปุ๋ยจำนวน 15 ตัน ออกจากโกดังที่ อำเภอนครหลวง จังหวัดอยุธยา มุ่งหน้าไปส่งที่ร้านในอำเภอหันคา จังหวัดชัยนาท แต่ระหว่างทางได้ยินเสียงคล้ายระเบิด บริเวณยางล้อหลังด้านซ้ายแล้วเกิดเพลิงลุกไหม้ ตนจึงจอดรถรีบวิ่งไปขอน้ำมาดับเพลิง พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ เคราะห์ดีที่กู้ภัยช่วยดับเพลิงได้ทันก่อนที่จะลุกลาม

Tag : สนามข่าว 7 สี ชายขี่ จยย ชนท้ายรถบรรทุก ชนท้ายรถบรรทุก ชนรถบรรทุก จยย ชนรถบรรทุก รถกระบะตกร่องกลางถนน เพลิงไหม้รถบรรทุกปุ๋ย